Trang chủ Tin tức K-pop Kim Garam sẽ sớm quay trở lại hoạt động với LE SSERAFIM?

Kim Garam sẽ sớm quay trở lại hoạt động với LE SSERAFIM?

Ánh Sáng

Sau khi tạm dừng hoạt động vì tranh cãi bạo lực học đường, có vẻ như Kim Garam sẽ sớm quay trở lại với LE SSERAFIM khi mới đây cô được bắt gặp đến công ty để tập luyện. 

 

Gần đây, một bài đăng trên nền tảng Weverse có liên quan đến thành viên Kim Garam (LE SSERAFIM) đang gây chú ý. Nữ thần tượng hiện đang tạm vắng mặt khỏi các hoạt động nhóm vì ồn ào bạo lực học đường trước đó. Nhưng trong bài viết, một bức ảnh chụp album “Fearless” với đầy đủ chữ ký của 6 thành viên đã được đăng tải. Đáng chú ý, chủ bài viết còn cập nhật thêm thông tin về Kim Garam: “Dành cho các fan Garam, tôi nghĩ cô ấy đã đến công ty để tập luyện. Cô ấy không thay đổi bất cứ điều gì cả. Đừng lo lắng”

 

Album “Fearless” với đầy đủ chữ ký của 6 thành viên, bao gồm cả Garam.

Không dừng lại ở đó, trên mạng xã hội Twitter, một người hâm mộ đã khoe mình được Kim Garam ký tặng cách đây vài ngày. Theo đó, nhiều suy đoán cho rằng nữ thần tượng sẽ sớm trở lại với các hoạt động của LE SSERAFIM trong thời gian tới.

 

Kim Garam được cho là đã ký tặng album của một fan gần đây.

LE SSERAFIM vừa kết thúc đợt quảng bá cho single album đầu tay cùng ca khúc chủ đề “Fearless”. Ngày 17/6 hôm nay, nhóm đã có buổi chụp hình với trang Dispatch nhưng chỉ có mặt 5 thành viên. Trước đó vào ngày 19/5, HYBE và Source Music thông báo Kim Garam sẽ tạm dừng mọi hoạt động cùng LE SSERAFIM do những tranh cãi ngày càng gay gắt về cáo buộc bạo lực học đường của cô. Kể từ đó, kế hoạch tương lai cho Kim Garam với nhóm đến nay vẫn chưa được tiết lộ hay cập nhật thêm.