Trang chủ Tin tức K-pop Kim Hyun Joong thông báo đã kết hôn, chia sẻ lý do...

Kim Hyun Joong thông báo đã kết hôn, chia sẻ lý do ở ẩn thời gian qua

Ánh Sáng

Trong một video phỏng vấn mới đây, Kim Hyun Joong đã có những bật mí về cuộc hôn nhân của mình và lý do thực sự khiến anh ở ẩn, rời xa ngành giải trí suốt những năm qua.

 

Trong buổi concert “Words I Want To Say” vào tháng Hai vừa qua, Kim Hyun Joong đã thổ lộ về dự định kết hôn của mình: “Tôi đã quyết định dành phần đời còn lại của mình cho một người đã ở bên cạnh tôi trong suốt khoảng thời gian khó khăn và mệt mỏi nhất”. Mới đây, thông qua vlog trên kênh YouTube của một người bạn, Kim Hyun Joong xác nhận rằng anh đã chính thức đăng ký kết hôn với mối tình đầu thuở nhỏ. 

 

Kim Hyun Joong từng công bố tin kết hôn tại concert tri ân người hâm mộ.

Khi được hỏi về việc tổ chức đám cưới, Kim Hyun Joong thông báo rằng mình và vợ đã đăng ký kết hôn nhưng chưa cử hành hôn lễ vì dịch Covid-19. Cô gái ấy không ai khác mà chính là mối tình đầu của nam ca sĩ, người mà anh đã gặp tại một quán ăn lề đường khi còn học lớp 7. Kim Hyun Joong từng chia sẻ về cô gái này trước đó trong chương trình “Night after Night” (đài SBS), cả hai đã có khoảng thời gian chia tay sau khi nam thần tượng ra mắt bởi lịch trình bận rộn. Anh cũng từng tái hiện câu chuyện tình yêu của mình thông qua MV “The Smile In Wine”.

 

MV “The Smile In Wine” – Kim Hyun Joong.

 

Nói về quyết định kết hôn, Kim Hyun Joong biết rằng việc này có thể sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, anh tin rằng những ai đã trải qua vô vàn biến cố cùng anh sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng mong muốn tìm thấy bản sắc riêng của mình trong âm nhạc, để người hâm mộ có thể thấy được vẻ trưởng thành cũng như sự chăm chỉ nơi anh trong tương lai.

 

Đã 8 năm trôi qua kể từ scandal giữa anh và bạn gái cũ, dẫu phần thắng vụ kiện thuộc về Kim Hyun Joong nhưng sau đó công chúng vẫn ngày một ít thấy anh xuất hiện trong làng giải trí. Chia sẻ về lý do ở ẩn, anh cho biết vì cảm thấy có lỗi nên không còn tự tin để lên sóng truyền hình: “Tôi không thể xuất hiện trên TV và kể những câu chuyện cười được, bởi dư luận vẫn còn cảm thấy khó chịu về tôi lắm. Nếu tôi làm trò thì tôi sẽ cảm thấy mình là kẻ dối trá. Thế nên tôi cần phải thận trọng”. Anh cũng e ngại nếu bị hỏi về lùm xùm năm đó. Dù vụ việc đã sáng tỏ nhưng nam thần tượng vẫn cảm thấy mình phải có trách nhiệm về những gì đã xảy ra. 

 

Kim Hyun Joong bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò thành viên nhóm SS501 và được chú ý khi tham gia diễn xuất trong bộ phim đình đám “Vườn Sao Băng”. Sắp tới, nam thần tượng dự kiến ra mắt một album vào tháng Tám cũng như sẽ hoạt động năng nổ trong năm nay.