Trang chủ Tin tức K-pop Kim Hyun Joong và Mamamoo đồng loạt thông báo comeback bằng một...

Kim Hyun Joong và Mamamoo đồng loạt thông báo comeback bằng một album mới

Anna

Đường đua Kpop “nhiệt càng thêm nhiệt” khi có thêm hai thần tượng chính thức xác nhận quay trở lại. Đó chính là nhóm nhạc nữ Mamamoo và nam ca sĩ Kim Hyun Joong cùng với những sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới.

 

Vào ngày 7/10, công ty chủ quản của Mamamoo là RBW Entertainment đã thông báo: “Mamamoo sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 3 tháng sau với mini album mới “Travel”. Đây cũng là lần đầu tiên trong năm Mamamoo quay trở toàn diện với một album vật lý. Nhóm đã chuẩn bị đầy tâm huyết trong một thời gian dài và đem đến một sản phẩm chứa đựng màu sắc độc đáo của Mamamo, mong mọi người hãy dành sự quan tâm và ủng hộ thật nhiều”.

 

Poster công bố comeback của Mamamoo.

Đây cũng là lần đầu tiên nhóm chính thức quay trở lại hoạt động trong 2020 sau một năm kể từ ngày phát hành album phòng thu “Reality In Black”. Mỗi lần comeback Mamamoo đều có thành tích nhạc số vô cùng tốt, đặc biệt poster vừa được công bố mang màu sắc khá bí ẩn càng khiến cho người hâm mộ thêm mong chờ sản phẩm phát hành vào ngày 3/11 sắp tới của nhóm.

 

Ngoài ra, nam ca sĩ Kim Hyun Joong cũng vừa công bố kế hoạch quay trở lại. Theo như công ty chủ quản, anh chàng sẽ phát hành một album phòng thu mới vào ngày 19/10 sắp tới đây. Được biết, album “A Bell of Blessing” còn là sản phầm đầu tiên Kim Hyun Joong cho phát hành sau album “New Way” ra mắt vào tháng Hai năm ngoái.

 

Danh sách các bài hát trong album của Kim Hyun Joong.

Album có tổng cộng 12 ca khúc và đều có sự tham gia sáng tác, viết lời cũng như sản xuất của nam ca sĩ. Ca khúc chủ đề “A Bell of Blessing” được giới thiệu là một ca khúc mang giai điệu vui tươi, gửi lời tri ân đến với người hâm mộ cũng như thông điệp về hi vọng. Ngoài ra, các ca khúc tiếng Nhật đã từng được phát hành cũng được chuyển ngữ sang tiếng Hàn và đưa vào album. Trước ngày phát hành album, Kim Hyun Joong sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua một buổi concert online cùng tên vào ngày 17/10.