Trang chủ Tin tức K-pop Kim Jae Hwan, Baek A Yeon, Davichi… sẽ tham gia vào dự...

Kim Jae Hwan, Baek A Yeon, Davichi… sẽ tham gia vào dự án âm nhạc chung, Lee Hi phát hành ca khúc Giáng sinh

Anna

Những ngày cuối năm cũng chính là thời điểm người hâm mộ có thể bắt đầu chìm đắm vào các dự án âm nhạc tràn đầy cảm xúc. Trong số đó, dự án âm nhạc kỉ niệm 30 năm ngày mất của cố nghệ sĩ Kim Hyun Sik và ca khúc sắp tới từ nữ ca sĩ Lee Hi là những sản phẩm đang được khán giả mong đợi nhất.

 

Vừa qua, danh sách các nghệ sĩ tham gia dự án album “Making Memories” nhân 30 năm kể từ ngày mất của cố nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc – Kim Hyun Sik đã chính thức được công bố. Theo như Superman S&M – công ty chịu trách nhiệm sản xuất cho dự án này thông báo vào ngày 7/12, các nghệ sĩ bao gồm Ok Ju Hyun, Kim Jae Hwan, Baek A Yeon, Jang Deok Cheol, và nhóm Letteamor sẽ cùng góp giọng trong dự án lần này. Trước đó, dự án đã được công bố sẽ có mặt những tên tuổi như Kyuhyun (Super Junior), Davichi, The One, Lee Seok Hoon, Sunwoo Jung-A, và Hareem. Ngoài ra, bộ đôi producer Double Sidekick cũng sẽ tham gia thực hiện album với vai trò nhà sản xuất chính.

 

12 nghệ sĩ sẽ tham gia vào dự án album “Making Memories” tưởng nhớ cố nghệ sĩ Kim Hyun Sik.

“Making Memories” là dự án được thực hiện nhằm tưởng nhớ cố nghệ sĩ Kim Hyun Sik. Là nhân vật có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc Hàn Quốc, ông qua đời vào năm 1990 khi chỉ mới 32 tuổi. Đáng trân trọng hơn hết, toàn bộ các nghệ sĩ tham gia vào dự án này đều tự nguyện góp mặt. Được biết, các ca khúc nổi tiếng nhất của cố nghệ sĩ Kim Hyun Sik sẽ được 12 giọng ca thể hiện lại theo phong cách mới mẻ hơn so với bản gốc. Qua hai ca khúc “Like Music Like Rain” và “Beside Me” lần lượt được Kyuhyun với Davichi phát hành trước, có thể thấy dự án lần này cũng đang nhận được phản ứng tích cực từ công chúng.

 

Trong khi đó, nữ ca sĩ Lee Hi cũng vừa chính thức xác nhận rằng cô nàng sẽ sớm comeback khi công bố đoạn teaser bí ẩn vào ngày 4/12. Đây là sản phẩm trở lại của nữ ca sĩ sau gần 5 tháng kể từ ngày phát hành ca khúc “HOLO” vào tháng Bảy. Qua teaser, người hâm mộ đã có thể cảm nhận được bầu không khí Giáng sinh ngay từ cách bài trí của căn phòng nơi Lee Hi đang ngồi. Bên cạnh đó, tiêu đề “A Gift For You” cũng khơi gợi sự tò mò từ những ai đang mong chờ sản phẩm mới từ cô nàng.

 

Teaser sản phẩm mới của Lee Hi.

 

Vào ngày 6/12 vừa qua, Lee Hi lại tiếp tục trình làng video teaser thứ hai trên trang Instagram cá nhân với một đoạn nhỏ trong ca khúc sắp tới. Chỉ với hai từ “For you”, cô nàng dường như đã sẵn sàng để khiến công chúng “lụi tim” bằng một sản phẩm âm nhạc mang giai điệu da diết dành riêng cho mùa đông năm nay. Tuy nhiên, các fan của Lee Hi vẫn sẽ phải chờ đợi thêm cho đến khi thông tin phát hành và các nội dung liên quan đến ca khúc dần được công bố trong nay mai.