Trang chủ Tin tức K-pop Kim Junsu bức xúc vì vướng vào nghi án hẹn hò với...

Kim Junsu bức xúc vì vướng vào nghi án hẹn hò với Kei (Lovelyz)

Ánh Sáng

Tin đồn hẹn hò giữa tiền bối – hậu bối cùng nhà của Kim Junsu và Kei đã được công ty chính thức bác bỏ. 

 

Vào ngày 19/8, truyền thông Hàn đưa tin ca sĩ kiêm diễn viên Kim Junsu đang hẹn hò cùng thành viên Kei (cựu nhóm nhạc Lovelyz). Nguồn tin cho biết, nữ thần tượng đã gia nhập Palmtree Island vào đầu năm nay và cặp đôi đang trong mối quan hệ tiến triển tình yêu công sở. Hiện tại, Kei đang hoạt động với tư cách là một diễn viên nhạc kịch. Được biết, cặp đôi cách biệt nhau 8 tuổi. 

 

Theo đó sau khi rời nhóm nhạc Lovelyz, Kei đã được tuyển dụng vào công ty của Kim Junsu và đã đồng hành cùng anh tham gia hai vở kịch là “Excalibur – Seoul Encore” và “Death Note”. Dự kiến họ sẽ cùng tham gia biểu diễn tại concert “Palmtree Island Gala” vào tháng Chín tới này. 

 

Cả hai đã cùng tham gia chung vở kịch trước đó.
Kei gia nhập công ty của Kim Junsu và họ cùng đóng chung vở kịch.

Không để mọi việc đi xa hơn, mới đây công ty chủ quản đã chính thức phản hồi về tin đồn hẹn hò của các nghệ sĩ trực thuộc: “Tin đồn hẹn hò giữa Kim Junsu và Kei là hoàn toàn không đúng sự thật. Cả hai vừa là mối quan hệ giữa CEO và nghệ sĩ trực thuộc công ty, vừa là mối quan hệ đồng nghiệp giữa tiền bối và hậu bối cùng ngành. Vì tin đồn hẹn hò của Kim Junsu và Kei đều là tin đồn vô căn cứ nên mong mọi người hãy tỉnh táo trước những bài báo suy đoán thiếu thận trọng và chưa được xác nhận”

 

Kim Junsu cũng đã lên tiếng phủ nhận thông qua Instagram cá nhân: “Kể từ khi hoạt động dưới cái danh người nổi tiếng, tuy rằng thỉnh thoảng có những bài báo vô căn cứ thậm chí khiến tôi cảm thấy bất công, thế nhưng tin tức ngày hôm nay đã trở thành điều vô lý nhất trong cuộc đời tôi. Kei là một diễn viên mà tôi được gặp thông qua công ty và chúng tôi có nhiều nét tương đồng vì cùng xuất thân là thần tượng. Chúng tôi đã vô cùng cẩn trọng, dùng kính ngữ với nhau và nhờ bài báo này giờ đây cả hai sẽ càng thêm khó xử hơn nữa”. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của Kei vì tin đồn không đáng có này.