Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kim Kardashian muốn kết hôn lần 4

Kim Kardashian muốn kết hôn lần 4

YANG

Dù đã trải qua 3 cuộc hôn nhân không có kết thúc tốt đẹp nhưng ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ vẫn thoải mái cho biết cô đang chờ đợi ngày mình được lên xe hoa lần thứ 4. 

 

Cuộc hôn nhân gần đây nhất và cũng ồn ào nhất của Kim Kardashian là rapper Kanye West. Cả hai đã có 4 đứa con chung và hiện vẫn đang trong quá trình giải quyết đơn ly hôn. Trước đó, Kim từng trải qua 2 “lần đò” với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas và cựu cầu thủ bóng rổ Kris Humphries. Tưởng chừng những đổ vỡ trước sẽ khiến ngôi sao truyền hình thực tế ngần ngại tiến thêm bước nữa nhưng thực tế, cô vẫn tràn đầy niềm tin về tình yêu.

 

Kim Kardashian
Kim Kardashian đã được tòa án công nhận là công dân độc thân hợp pháp vào đầu tháng Ba.

Trong đoạn clip nhá hàng cho một tập của show thực tế “The Kardashians”, Kim Kardashian khẳng định: “Tôi tin vào tình yêu. Đó là lý do tại sao tôi hy vọng sẽ có một đám cưới nữa dành cho mình. Lần thứ tư sẽ vô cùng hấp dẫn“. Mặc dù không đề cập đến người đàn ông tiếp theo mà mình muốn kết hôn nhưng nhiều khán giả không khỏi nghĩ tới mối quan hệ được công chúng bàn tán sôi nổi suốt thời gian qua với nam diễn viên Pete Davidson.

 

Sau khi ly hôn Kanye West, Kim Kardashian hiện đang mặn nồng với nam diễn viên Pete Davidson.

Kim Kardashian và Pete Davidson lần đầu vướng tin đồn yêu đương vào dịp Halloween năm ngoái. Sau đó, việc liên tục xuất hiện cùng nhau cũng như công khai thân mật trước công chúng dường như đã thay cho lời xác nhận về mối quan hệ của cả hai. Mới đây, cặp đôi vừa tay trong tay trên thảm đỏ Met Gala 2022. Về cuộc hôn nhân với Kanye West, dù vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng Kim Kardashian vừa được tòa án công nhận là công dân độc thân hợp pháp vào đầu tháng Ba này.