Trang chủ Tin tức K-pop Kim Sae Ron bị tố chơi game, uống rượu tại quán bar

Kim Sae Ron bị tố chơi game, uống rượu tại quán bar

Ánh Sáng

Sự việc liên quan đến Kim Sae Ron trong thời gian gần đây khiến công chúng xứ Hàn dường như không còn thiện cảm với cô. 

 

Cụ thể, gần đây diễn viên Kim Sae Ron đang làm việc bán thời gian tại một quán bar ở quận Gangnam, Seoul. Theo kết quả điều tra từ The Fact, một nhân chứng (tạm gọi là A) thuật lại đã nhìn thấy cô đang làm thêm tại một quán bar do người quen điều hành vào cuối tháng trước. A tiếp cận Kim Sae Ron với tư cách khách hàng: “Cô ấy rất chân thành, khéo léo trong công việc và thân thiện với khách hàng”. Thời điểm A bắt gặp Kim Sae Ron rơi vào khoảng trước khi phiên xét xử đầu tiên diễn ra, tuy nhiên không thể xác nhận nữ diễn viên bắt đầu làm việc tại đây từ lúc nào. 

 

Kim Sae Ron
Nguồn tin từ SBS cho biết Kim Sae Ron nhiều lần chơi game, uống rượu tại bar.

Thế nhưng chỉ sau đó vài giờ, SBS News lại đăng tải thông tin trái ngược với những gì The Fact đưa tin. Theo tiết lộ từ SBS, nguồn tin nhiều lần chứng kiến nữ chính “Mirror Of The Witch” tham gia tiệc tùng tại quán bar vào đầu năm nay. Được biết, địa điểm cô thường xuyên lui tới là nơi chuyên về các trò chơi board game, bài bạc và người chơi sẽ uống rượu trong lúc tham gia. “Tôi xem nhiều bài báo nói rằng cô ấy đã tự kiểm điểm sau khi gây ra tai nạn, thế nhưng sự thật không phải vậy. Cô ta đã chơi đùa cùng một nam Youtuber nổi tiếng tại quán bar và chẳng thèm để ý đến xung quanh”, một nhân chứng cho biết. 

 

Tại phiên tòa vào ngày 8/3 vừa qua, Kim Sae Ron đã cầu xin sự khoan hồng từ công chúng và cho biết đang rơi vào tình trạng khó khăn vì trở thành trụ cột của gia đình. Thế nhưng, khán giả xứ Hàn không ngừng đặt ra câu hỏi liệu cô có thật sự gặp trở ngại về tài chính trong khi sở hữu một chiếc xe cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Có thể thấy, dư luận cũng dần mất niềm tin vào Kim Sae Ron khi chia sẻ làm thêm tại quán cafe trước đó của cô bị chủ quán vạch trần là sai sự thật.