Trang chủ Tin tức K-pop Kim Yo Han (X1) cùng tân binh WEi chính thức debut với...

Kim Yo Han (X1) cùng tân binh WEi chính thức debut với MV “Twilight”

YANG

Với độ nhận diện công chúng nhất định đã có được từ khoảng thời gian tham gia các nhóm nhạc dự án, WEi có nhiều cơ hội cũng như lợi thế để bứt phá trong chặng đường tương lai.

 

Sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, WEi – nhóm nhạc nam nhà OUI Entertainment chính thức đánh dấu sự xuất hiện của mình trên bản đồ Kpop với mini album “Identity: First Sight!” cùng MV cho ca khúc chủ đề “Twilight” vào đúng 16h hôm nay 5/10 (theo giờ Việt Nam). Đúng với tinh thần của một tân binh, WEi đem đến những giai điệu tràn đầy năng lượng và khát khao của những người trẻ với sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình.

 

Sau một thời gian rèn luyện và chuẩn bị, WEi chính thức gửi lời chào tới người hâm mộ qua sản phẩm âm nhạc đầu tay – MV “Twilight”.

“Twilight” mang âm hưởng đặc trưng của âm nhạc K-Pop với những giai điệu R&B kết hợp cùng âm thanh điện tử sôi động và bắt tai. Tiếng sáo được lồng ghép tinh tế trong một số phân đoạn là điểm nhấn thú vị trong ca khúc lần này. Được biết, “Twilight” được sáng tác bởi nhạc sĩ FlowBlow và nam ca sĩ Hui của PENTAGON và trưởng nhóm Jang Dae Hyeon chính là người viết lời cho sản phẩm này.

 

Các thành viên còn lại cũng tham gia quá trình sáng tạo nên các tổ hợp động tác vũ đạo xuất hiện xuyên suốt màn trình diễn. MV cho ca khúc tập trung vào việc giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về hình ảnh riêng của từng thành viên cũng như phong cách biểu diễn đặc trưng của nhóm sau một quá trình được đào tạo bài bản.

 

MV “Twilight” tập trung khoe trọn được hình ảnh riêng của từng thành viên và phong cách biểu diễn đặc trưng của WEi.

Được biết, đội hình chính thức của WEi bao gồm 6 gương mặt trẻ là Jang Dae Hyeon, Kim Yo Han, Kim Dong Han, Kang Seok Hwa, Yoo Yong Ha và Kim Jun Seo. Trước khi ra mắt, các thành viên đã nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia vào một số chương trình sống còn bao gồm ”YG Treasure Box”, ”Produce X 101″ và “Under Nineteen”. Hầu hết các thành viên đều có khoảng thời gian quảng bá với các nhóm nhạc dự án như X1, JBJ, Rainz hay 1THE9 và thu về lượng người hâm mộ nhất định. Nhóm dự kiến sẽ mang “Twilight” lên các sân khấu âm nhạc quảng bá trong thời gian sắp tới.

 

MV “Twilight” của WEi.