Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kodak Black giải thích về việc lấy vụ tai nạn của Kobe...

Kodak Black giải thích về việc lấy vụ tai nạn của Kobe Bryant làm chủ đề tổ chức tiệc sinh nhật

Thảo

Trong trang phục thi đấu màu tím quen thuộc mà Kobe Bryant từng mặc trước khi qua đời, Kodak Black đã tổ chức tiệc sinh nhật của mình cùng một chiếc trực thăng. Những hình ảnh này đã khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu.

 

Vào đầu tháng Sáu, Kodak Black đã tổ chức ăn mừng sinh nhật thứ 24 cho mình. Sẽ không có gì đáng nói nếu đây chỉ là một buổi liên hoan bình thường chứ không phải là một bữa tiệc được trang trí với chủ đề chính là cầu thủ bóng rổ quá cố Kobe Bryant cùng tai nạn máy bay trực thăng đã gây ra cái chết của anh. Trong những bức ảnh được nam rapper đăng tải trên Instagram cá nhân, có thể thấy anh chàng xuất hiện với trang phục thi đấu bóng rổ của nam cầu thủ đã qua đời, bên cạnh là một chiếc trực thăng. “Tôi giờ đây ở tuổi 24. Trong một ngày tôi nhìn giống Kobe”, Kodak Black chú thích cho những bức ảnh. Anh chàng thậm chỉ đã “tag” tài khoản Instagram Kobe Bryant vào bài đăng.

 

Kodak Black - Kobe Bryant
Kodak Black gây tranh cãi vì tổ chức tiệc sinh nhật vời chủ đề “Kobe Bryant”.

Sau khi nam rapper đăng tải những hình ảnh này, người hâm mộ đã nhanh chóng bày tỏ thái độ bất mãn vì anh đã đưa cả hình ảnh chiếc trực thăng vào bữa tiệc sinh nhật của mình. Ai cũng biết rằng Kobe Bryant đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng vào tháng 1/2020. Do đó, nhiều người xem đây là một hành động thiếu tôn trọng đối với nam cầu thủ bóng rổ quá cố.

 

Mới đây, Kodak Black đã có cơ hội giải thích về những hình ảnh này khi có một buổi phỏng vấn cho đài radio 99JAMZ. Qua đó, anh bày tỏ lòng yêu mến của mình dành cho Kobe Bryant và nhớ lại khoảnh khắc biết tin thần tượng qua đời khi đang bị giam giữ tại một nhà tù ở Oklahoma. “Trước đó tôi từng nói là muốn đi bằng máy bay trực thăng khi trở về nhà. Khi nghe tin anh ấy mất, tôi cảm thấy chuyện đó thật điên rồ. Đó có thể là một dấu hiệu rằng tôi không nên đi bằng trực thăng”. Nói về việc xem tai nạn của Kobe Bryant là một điềm báo, Kodak Black còn chỉ ra rằng anh cảm thấy như thế vì tên mình và tên nam cầu thủ đều được viết tắt là “KB”.

 

Kodak Black
Kodak Black đang bị giam giữ tại một nhà tù ở Oklahoma vào thời điểm tai nạn trực thăng của Kobe Bryant xảy ra.

Chủ nhân hit “ZEZE” cũng đã từng kể câu chuyện này trong một video trên Instagram vào 15/6 vừa qua để giải thích về chủ đề tiệc sinh nhật cho mình: “Tôi muốn gửi tất cả tình yêu đến gia đình Bryant. Tôi cảm thấy rất gắn bó đến sự ra đi đáng tiếc của Kobe. Khi ở trong tù, tôi đã định trở về nhà trên một chiếc trực thăng. Nhưng vào ngày 26/1 khi biết chuyện gì đã xảy ra, tôi coi đó là một dấu hiệu, đó là chưa nói đến việc chúng tôi có cùng tên viết tắt… Hôm nay tôi ăn mừng cuộc đời của anh, di sản của anh, cũng như ngày sinh nhật của tôi”.