Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Kỷ niệm 9 năm, mixtape K.I.D.S của Mac Miler sẽ phát hành trên các...

Kỷ niệm 9 năm, mixtape K.I.D.S của Mac Miler sẽ phát hành trên các kênh trực tuyến vào cuối năm nay

Pura Vida

“Outside”, “Senior skip day”, “Get em up” của mixtape K.I.D.S,…sẽ vang lên trên các kênh âm nhạc trực tuyến và một lần nữa chúng ta được sống lại những khoảnh khắc âm nhạc với Mac Miler.

 

Ngày 13/8, người sáng lập hãng thu âm Rostrum Records, ông Stewy Grinberg, đã thông báo trên Instagram rằng mixtape “K.I.D.S” của Mac Miler sẽ đến với các nền tảng kỹ thuật số và phát hành trên các kênh trực tuyến vào cuối năm nay. Đây cũng là kỷ niệm lần thứ 9 của bản mixtape này và cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên làm nên tên tuổi của Mac năm anh 18 tuổi. Trước đó, dù ra mắt nhiều mixtape từ năm 2007 nhưng đến 2010, Mac mới bắt đầu làm việc chuyên nghiệp khi ký hợp đồng với Rostrum Records.

 

“Nhân kỷ niệm 9 năm của cuốn băng đầu tiên mà Mac và Rostrum hợp tác cùng nhau, tôi vui mừng thông báo rằng K.I.D.S sẽ có mặt trên tất cả các kênh trực tuyến vào cuối năm nay… Chúng tôi nhớ Mac mỗi ngày và chúng tôi thấy công việc của mình là đảm bảo rằng âm nhạc của anh ấy vẫn tiếp tục. Chúng tôi yêu bạn, Mac .”

 

Mac Miller tên thật là Malcolm James McCormick, sinh ngày 19/01/1992 tại bang Pennsylvania, Mỹ. Ngày 7/9/2018, Mac đã qua đời tại nhà riêng do sử dụng chất kích thích quá liều. Nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự tiếc thương với chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê ra đi ở tuổi 26 khi sự nghiệp âm nhạc còn dang dở.

 

Rapper tới từ Pittsburgh với album đầu tay đứng hàng đầu nhiều BXH năm 2011 từng hẹn hò với nữ ca sĩ Ariana Grande và kết hợp với bạn gái trong nhạc phẩm “The Way” và “My Favorite Part”.

 

Mac Miler và Ariana Grande hẹn hò nhau từ năm 2016.

Bên cạnh đó, Mac đã để lại cho làng nhạc các ca khúc ấn tượng như Self Care, Weekend, Best Day Ever, Cinderella, Donald Trump,… Kỷ niệm một năm ngày mất của Mac Miler, người hâm mộ sẽ tập trung tại Công viên Blue Slide của Pittsburgh vào ngày 7 tháng 9 để tưởng nhớ đến rapper quá cố.