Trang chủ Tin tức K-pop Kỷ niệm chương của BTS có gì đặc biệt mà giá lên...

Kỷ niệm chương của BTS có gì đặc biệt mà giá lên đến cả trăm triệu đồng?

Ánh Sáng

Cú bắt tay giữa HYBE và KOMSCO khiến nhiều Army không khỏi thắc mắc bởi mức giá đắt đỏ cho một vật phẩm trưng bày. 

 

Vào ngày 16/12 vừa qua, doanh nghiệp đúc tiền và in ấn Hàn Quốc KOMSCO đã thông báo về việc phát hành huy chương đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động của nhóm nhạc BTS thông qua tài khoản Twitter chính thức. Được biết, HYBE đã hợp tác cùng KOMSCO để tạo nên một kỷ niệm chương dịp đặc biệt này đối với các thành viên cũng như người hâm mộ.

 

Kỷ niệm chương gần trăm triệu đồng của BTS "cháy hàng" toàn bộ
Kỉ niệm chương của BTS dao động trong khoảng 20 triệu đồng đến gần 100 triệu đồng.

Kỷ niệm chương được ra mắt với 4 phiên bản cùng số lượng giới hạn là 87.777 chiếc, bao gồm 3 huy chương bằng vàng với khối lượng lần lượt là 1 oz, 1/2 oz và 1/4 oz và một huy chương bằng bạc với khối lượng 1/2 oz. Phiên bản vàng chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế là 10.000 chiếc, trong khi huy chương bằng bạc sẽ được phát hành với 77.777 chiếc – tượng trưng cho 7 thành viên BTS. Được biết, ấn phẩm lần này được áp dụng công nghệ đúc tân tiến nhất để xứng tầm với vị thế của một nhóm nhạc toàn cầu.

 

Giá niêm yết của sản phẩm đặc biệt này đã khiến nhiều Army không khỏi ngỡ ngàng bởi mức chi phí đắt đỏ đến mức có thể sánh ngang với một chuyến du lịch Hàn Quốc. Với số tiền dao động từ 1000 USD (hơn 23 triệu đồng) cho đến 4000 USD (hơn 94 triệu đồng), người hâm mộ sẽ sở hữu một huy chương với logo của BTS. Hiện tại, phiên bản đắt nhất với giá gần trăm triệu đồng đã hoàn toàn “cháy hàng” cho thấy độ chịu chi của các Army. Trước đó, HYBE cũng khiến fan phải bật ngửa khi phát hành bản đặc biệt của album “Proof” với mức giá chóng mặt (khoảng 5 triệu đồng) và không được tính vào BXH.