Trang chủ Tin tức K-pop Kyulkyung rút lui, kế hoạch comeback của I.O.I có khả năng thất...

Kyulkyung rút lui, kế hoạch comeback của I.O.I có khả năng thất bại

Tram Nguyen

Ngày tái hợp của I.O.I có thể sẽ bị hoãn lại vì vấn đề về thành viên, bất đồng quan điểm giữa các công ty chủ quản, và ảnh hưởng tiêu cực từ scandal thao túng phiếu bầu của Mnet. 

 

Kế hoạch tái hợp của I.O.I có khả năng sẽ bị thất bại khi liên tiếp vấp phải nhiều trở ngại. Một trong những lý do khiến nhóm không thể quay trở lại với người hâm mộ là do sự thiếu hụt thành viên. Phía I.O.I từng tiết lộ kế hoạch comeback với đội hình 9 người, ngoại trừ center Jeon Somi đang tập trung cho sự nghiệp solo và giọng ca chính Yoo Yeon Jung bận rộn với lịch trình cùng nhóm Cosmic Girls. Tuy nhiên, ngày 26/10 vừa qua, Choi Yoo Jung thông báo tạm dừng mọi hoạt động vì lý do sức khỏe. Và đến hôm nay (ngày 29/10), người hâm mộ lại nhận được tin không mấy vui vẻ khi cựu thành viên nhóm PRISTIN Kyulkyung cũng rút khỏi kế hoạch trở lại cùng I.O.I do vướng lịch trình bận rộn ở Trung Quốc.

 

Kyulkyung rút khỏi kế hoạch trở lại cùng I.O.I vì lịch trình bận rộn ở Trung Quốc.

Bên cạnh đó, nhiều người không tin vào khả năng các cô gái I.O.I có thể tái hợp như dự kiến do sự bất đồng ý kiến từ các công ty chủ quản. Mặc dù, bài hát mới và thời gian quay MV đã được quyết định, nhưng cuối cùng lịch trình quay hình vẫn không thể thực hiện do sự phản đối của một vài công ty chủ quản với bài hát được chọn.

 

Nếu theo đúng kế hoạch ban đầu, I.O.I sẽ gặp lại người hâm mộ vào tháng Mười nhưng đã bị trì hoãn đến tháng Mười Hai tới. Tuy nhiên, sự việc CJ ENM – công ty sở hữu đài Mnet đang bị điều tra về scandal thao túng phiếu bầu trong các show sống còn “Produce X 101” và “Idol School” đã càng khiến kế hoạch trở lại của nhóm thêm khó khăn. Theo một nguồn tin có quan hệ với I.O.I tiết lộ: “Thảo luận của CJ ENM và các thành viên I.O.I về việc tái hợp của họ đã tạm dừng mà không có bất kì tiến triển nào. Họ cũng không tiến hành việc chọn các bài hát hoạt động. Vì Jeon Somi, Choi Yoo Jung và Kyulkyung sẽ không tham gia, nên động lực cho cuộc tái ngộ đang dần biến mất. Tình hình hỗn loạn của nội bộ CJ ENM khi đang phải nhận điều tra của cảnh sát cũng là nguyên nhân khiến màn tái hợp trở nên khó khăn”.

 

I.O.I khó có khả năng tái hợp khi kiên tiếp gặp những trở ngại.

I.O.I ra mắt vào năm 2016 với đội hình gồm 11 thành viên, là những người chiến thắng cuối cùng trong show sống còn “Produce 101” mùa đầu tiên. Dù chỉ cùng nhau hoạt động trong một thời gian ngắn, nhưng I.O.I đã để lại nhiều ấn tượng qua các ca khúc “Dream Girls”, “Very Very Very”, “Whatta Man”,… Đầu năm 2017, I.O.I tan rã để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ.