Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Lạ Lùng” của Vũ. trụ hạng suốt 4 năm trên BXH Spotify...

“Lạ Lùng” của Vũ. trụ hạng suốt 4 năm trên BXH Spotify Việt Nam

YANG

Kể từ thời điểm Spotify ra mắt tại thị trường Việt Nam cho đến nay, bản hit “Lạ Lùng” của Vũ. chưa bao giờ vắng mặt trong BXH các ca khúc được nghe nhiều nhất mỗi ngày trên nền tảng này. 

 

Phát hành từ năm 2016, “Lạ Lùng” là sáng tác giúp Vũ. khẳng định tên tuổi trong lòng người yêu nhạc. Không chỉ vượt mốc 110 triệu lượt xem cho bản audio đăng tải trên Youtube, sản phẩm vẫn luôn trụ hạng một cách bền bỉ trên các bảng xếp hạng âm nhạc suốt thời gian dài. Một trong số đó phải kể đến BXH Top Songs Vietnam của Spotify, nơi tổng hợp 200 ca khúc được nghe nhiều nhất tại Việt Nam với số liệu cập nhật hằng ngày cũng như hằng tuần.

 

Lạ Lùng của Vũ.
Warner Music Vietnam cho biết bản hit “Lạ Lùng” của Vũ. là ca khúc bám trụ lâu nhất trên BXH Top Song Vietnam của Spotify.

Được biết, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2018. Tính từ thời điểm ấy, “Lạ Lùng” của Vũ. đã có trọn vẹn 4 năm yên vị trên BXH Top Songs Vietnam. Theo Warner Music Vietnam, đây chính là sản phẩm bám trụ lâu nhất trong danh sách này. Hiện tại, “Lạ Lùng” đang xếp tại No.83 ở BXH hằng ngày cũng như No.82 ở BXH tuần. Dù luôn đều đặn trình làng các sáng tác mới suốt những năm qua và mang về nhiều thành công đáng kể nhưng bản nhạc hơn 5 năm tuổi của Vũ. dường như vẫn chiếm nhiều tình cảm từ khán giả.

 

Lạ Lùng của Vũ.
“Lạ Lùng” của Vũ. cũng đang lần lượt nắm giữ No.55 và No.83 trên hai BXH Billboard Vietnam.

Không những thế, “Lạ Lùng” cũng chứng tỏ khả năng đi đường dài vô cùng ấn tượng khi chưa một lần rời khỏi hai BXH của Billboard Việt Nam kể từ lúc BXH này chính thức chào sân vào tháng Một năm nay. Suốt 29 tuần liên tiếp góp mặt, No.26 là thứ hạng cao nhất mà “Lạ Lùng” sở hữu trên BXH Top Vietnamese Songs và No.37 trên BBVH Hot 100. Hiện tại, ca khúc đang lần lượt nắm giữ No.55 và No.83 trên hai BXH này.

 

Ca khúc “Lạ Lùng” của Vũ. trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.