Trang chủ Tin tức K-pop Là một idol hàng đầu ở hiện tại, mấy ai biết rằng...

Là một idol hàng đầu ở hiện tại, mấy ai biết rằng V (BTS) từng bị chỉ trích chỉ vì hát một ca khúc của Big Bang

Anna

Trong nhiều năm hoạt động ở vai trò một thần tượng, V (BTS) đã phải đối mặt với không ít khó khăn. Nhưng sau khi vượt qua tất cả những trở ngại ấy, người hâm mộ lại được chứng kiến hình ảnh anh chàng ngày một trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

 

Quay trở lại năm 2015 tại thời điểm BTS thắng giải thưởng đầu tiên trên một chương trình âm nhạc hàng tuần cùng ca khúc “I Need U”, xen lẫn niềm vui và sự chúc mừng thì các chàng trai cũng phải đối mặt với những tranh cãi. Lúc bấy giờ, khi trưởng nhóm RM đang phát biểu nhận giải thì V ở phía sau đã hát ca khúc “Loser” của Big Bang. Hành động này khiến anh chàng bị công chúng chỉ trích là thô lỗ, không tôn trọng nghệ sĩ đang đối đầu với nhóm khi ấy lẫn chú nhân ca khúc “Loser” là tiền bối Big Bang.

 

Nhìn lại chướng ngại trong quá khứ, để nhìn thấy một V (BTS) kiên cường như thế nào
V từng phải đối mặt với sự chỉ trích vì vô thức hát một ca khúc yêu thích mà mình thuộc nằm lòng của tiền bối.

Thời điểm ấy, cơn bão chỉ trích không những không có dấu hiệu lắng xuống mà còn ngày càng được bàn tán xôn xao hơn. Trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ, V được gọi tên trong các bài đăng một cách vô cùng tiêu cực. Một số người còn khẳng định rằng bởi vì trước đó BTS đã vượt qua Big Bang về lượng bán album trên BXH Hanteo nên anh chàng mới cố tình giễu cợt bằng việc nhép lại “Loser” như vậy. Nhưng khi nhìn lại sự việc, nhiều người nhận ra có lẽ do BTS ở thời điểm ấy vẫn chưa nổi tiếng như hiện tại, nên lời giải thích chân thành của V đã bị phớt lờ.

 

Nhìn lại chướng ngại trong quá khứ, để nhìn thấy một V (BTS) kiên cường như thế nào
Lời giải thích được V đăng tải lên Twitter chính thức của nhóm sau vụ việc nhép lại lời bài hát “Loser”.

Khi biết được những chỉ trích hướng về mình, V đã đăng tải lên Twitter ngay sau đó để giải thích rằng “Loser” của Big Bang là một trong các ca khúc yêu thích mà anh hay nghe thường ngày trong khoảng thời gian đó nên việc hát theo chỉ là hành động vô thức mà thôi. V thổ lộ: “Đây là 3 ca khúc (“I Need U”, “Bae Bae”, “Loser”) mà tôi nghe mỗi ngày trước khi đi ngủ vì chúng thật sự rất hay. Do đó khi cảm thấy quá vui mừng vì nhận cúp chiến thắng, tôi liền vô thức nhẩm theo lời bài hát này”.

 

Ngoài lần bị chỉ trích năm 2015, V cũng đã phải trải qua một số khó khăn khác trong hành trình chạm đến thành công. Anh từng tiết lộ về bệnh mề đay bẩm sinh, nổi mẩn ngứa khi nhiệt độ cơ thể tăng cao hoặc không có chế độ sinh hoạt phù hợp. Khi học tiểu học, nam thần tượng còn từng bị bắt nạt chỉ vì quá thân thiết với các bạn cùng lớp. Có lẽ chính những “chướng ngại vật” trong quá khứ ấy đã giúp V có được sự nỗ lực bền bỉ cho cuộc sống lẫn sự nghiệp âm nhạc, từ đó trở thành một idol ngày càng hoàn thiện và thành công như ngày hôm nay.