Trang chủ Tin tức Pop Lady Gaga công bố ngày phát hành album mới, tựa đề của...

Lady Gaga công bố ngày phát hành album mới, tựa đề của “LG6” cuối cùng cũng được lộ diện

Pura Vida

Sau khi phát hành đĩa đơn “Stupid Love”, Lady Gaga đã công bố ngày phát hành cho album thứ sáu sắp tới với tựa đề “Chromatica”.

 

Theo đó, album sẽ trình làng thông qua hãng thu âm Interscope Records vào ngày 10/4 sắp tới. Trên Instagram của mình, Lady Gaga đã đăng một bức ảnh với cụm từ “LG-6” ngầm thông báo album đến ngày lên kệ rất gần. Bên cạnh đó, giọng ca “Stupid Love” cũng khẳng định bức ảnh mà cô đăng kèm trên Instagram không phải là ảnh bìa abum.

 

Từ một thông cáo báo chí, album của Lady Gaga sẽ ra mắt ở nhiều định dạng khác nhau. Cùng với việc phát hành CD và có trên nền tảng kỹ thuật số, “Chromatica” sẽ có trên vinyl (đĩa than) cùng với album độc quyền trên trang web của Lady Gaga.

 

Lady Gaga công bố ngày phát hành album mới, tựa đề của “LG6” cuối cùng cũng được lộ diện.

Trong cuộc phỏng vấn tuần trước của Lady Gaga, cô tiết lộ rằng tiêu đề “Chromatica” xuất phát từ mong muốn tạo ra một lối thoát khỏi thực tế của cô: “Tôi nghĩ rằng những gì tôi đã học được là có thể nhìn thế giới theo bất cứ cách nào tôi muốn. Điều đó không có nghĩa là tôi xoá đi những cái xấu và chỉ đang điều chỉnh lại những trải nghiệm cuộc sống của mình. ‘Chromatica’ là nơi mà tôi đã sống. Tôi tìm thấy trái đất, rồi tôi xoá nó đi. Trái đất không tồn tại ở đó, đó là lý do tôi cứ ở ‘Chromatica’ ”, Lady Gaga nói.

 

“Chromatica” là cột mốc dánh dấu sự trở lại của Lady Gaga sau bốn năm im ắng kể từ sau “Joanne”. “Thai nghén” từ năm 2017, nữ ca sĩ cho biết đã dành rất nhiều tâm sức cho quá trình sáng tác các ca khúc trong album mới. Chính vì thế, người hâm mộ chỉ cần đợi thêm một chút nữa thôi, những điều đặc biệt nhất của “mẹ quái vật” đang đợi được khám phá vào ngày 10/4 sắp tới.

 

Ca khúc “Stupid Love” – Lady Gaga trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Stupid Love” – Lady Gaga trên nền tảng Apple Music.