Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lady Gaga nói về mối quan hệ với Bradley Cooper: “Chúng tôi...

Lady Gaga nói về mối quan hệ với Bradley Cooper: “Chúng tôi bảo nhau rằng bọn mình diễn tốt đấy chứ’

Pura Vida

Sau nhiều lần phủ nhận, có vẻ như khán giả vẫn còn mong chờ một tình yêu có thật của Lady Gaga và Bradley Cooper trên màn ảnh đằng sau bộ phim “A Star Is Born”. Tuy vậy, nữ ca sĩ đã khẳng định cả hai cố tình “diễn” cho tin đồn hẹn hò này.

 

Mặc dù bộ phim “A Star Is Born” trôi qua đã gần một năm nhưng người hâm mộ vẫn không thôi hy vọng về chuyện tình đẹp của Lady Gaga và Bradley Cooper. Trong buổi phỏng vấn cho ấn phẩm của Elle gần đây, Lady Gaga đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò tài tử nổi tiếng. Cô xác nhận cả hai chưa bao giờ có mối quan hệ lãng mạn nào, nhưng nữ ca sĩ cố tình để khán giả tin vào một chuyện tình trên màn ảnh. Đó chính là lý do cả hai tình tứ từ cử chỉ đến ánh mắt trong phần biểu diễn “Shallow” ở lễ trao giải Oscar.

 

“Chúng tôi đã đóng một bộ phim tình yêu. Đối với tôi, với tư cách ca sĩ và cũng là diễn viên, tất nhiên là muốn mọi người nghĩ rằng chúng tôi yêu nhau rồi. Chúng tôi muốn mọi người cảm nhận điều đó ở Oscar. Chúng tôi muốn nó được các ống kính máy quay thu lại và truyền đến tất cả những chiếc tivi đang bật”, Lady Gaga nói. Cô chia sẻ rằng cả hai đã luyện tập rất nhiều trong nhiều ngày và họ lên kế hoạch cho tất cả mọi thứ. Thậm chí, Lady Gaga thừa nhận đó là một sự dàn dựng: “Sau này khi gặp lại Bradley Cooper, chúng tôi bảo nhau rằng: ‘Bọn mình diễn tốt đấy chứ’”.

 

Lady Gaga và Bradley Cooper đầy tình tứ và mùi mẫn trên sân khấu Oscar.

Ở ngoài đời, Lady Gaga gọi Bradley Cooper là “ông bố ngọt ngào”. Bên cạnh đó, khi phóng viên đặt vấn đề: “Tôi và Cooper đã nói về tin đồn hẹn hò của hai người năm ngoái. Cooper nói rằng nếu chuyện hẹn hò là có thật, cậu ấy sẽ không bao giờ có thể nhìn thẳng vào mắt cô ở trên sân khấu hôm ấy”. Và Lady Gaga đáp lại: “Hoàn toàn đúng”.

 

Tháng 2/2019, nữ ca sĩ xác nhận huỷ hôn Christian Carino sau nhiều năm yêu nhau. Tháng Mười vừa qua, Lady Gaga cũng vướng tin đồn chia tay bạn trai kỹ sư sau 3 tháng hẹn hò. Hiện tại, Lady Gaga đã “nhá hàng” ca khúc mới có tên “Stupid Love”. Tuy chưa có thời gian phát hành chính thức nhưng người hâm mộ vẫn đang mong đợi màn come back hoành tráng của nữ ca sĩ.