Trang chủ Tin tức Pop Làm MV theo phong cách retro, Jonas Brothers chính thức trở lại...

Làm MV theo phong cách retro, Jonas Brothers chính thức trở lại đường đua âm nhạc

Pura Vida

“Không thể ấn tượng hơn!” – Đó là lời nhận xét của người hâm mộ khi thưởng thức MV mới nhất của Jonas Brothers với đầy đủ “combo-full-topping” từ hình ảnh, màu sắc đến âm nhạc của những năm 80s.

 

Chỉ vừa ra mắt một vài giờ, MV “Only Human” đã nhận được những hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ từ người xem. Điều thú vị hơn cả, Jonas Brothers đã tận dụng concept retro của những năm 80s vào MV lần này. Đây chính là một trong những điểm tạo nên sự thành công của sản phẩm trở lại đường đua âm nhạc của nhóm. Tuy retro không còn quá mới mẻ với khán giả nhưng luôn có sức hút vô cùng đặc biệt với fans quốc tế.

 

MV “Only Human” – Jonas Brothers.

 

Những hình ảnh như cặp kính Ray-Ban, chiếc điện thoại cổ hay trang phục và bối cảnh mang hơi hướng retro kết hợp với điệu nhảy cổ điển vui nhộn góp phần không ít tạo nên sức hấp dẫn cho “Only Human”. Được biết, MV được đạo diễn bởi Anthony Mandler – người đã từng thực hiện MV Sucker và Cool của Jonas Brother trước đó. Nếu như hình ảnh như tô điểm thêm cho MV “Only Human” thì phần âm nhạc lại ấn tượng hơn cả khi sử dụng những giai điệu disco gây nghiện mới mẻ, vui tươi nhưng không kém phần gợi lên hơi thở quá khứ. “Only Human” đã hoàn toàn lột tả được chất retro nguyên bản.

 

Hình ảnh, màu sắc đến âm nhạc của MV “Only Human” đều mang hơi hướng những năm 80s.

Nằm trong album “Happiness Begins”, “Only Human” là ca khúc lọt vào top 15 của bảng xếp hạng các bài hát nhạc Pop (trong đó “Sucker” giữ vị trí trong top 10). Jonas Brothers quyết định phát hành MV chỉ sau 6 ngày khi nhóm khởi động Tour diễn Happiness Begins tại Miami vào ngày 7/8. Điều này cũng góp phần thu hút không ít fans đến với buổi concert của nhóm trong thời gian tới. Đây là album thứ 5 của Jonas Brothers và cũng là sản phẩm đánh dấu màn tái hợp của anh em nổi tiếng Holywood sau một thập kỷ. Hiện tại, công chúng đang dành nhiều sự quan tâm đặc biệt cho album với vị trí No.25 trên BXH Billboard 200.