Trang chủ Tin tức K-pop Lần đầu hát về tình yêu, ca khúc “Not Shy” giúp ITZY...

Lần đầu hát về tình yêu, ca khúc “Not Shy” giúp ITZY chiếm lĩnh Top trending toàn cầu

Anna

Lần đầu tiên hát về chủ đề tình yêu kể từ khi ra mắt, MV “Not Shy” của ITZY vừa phát hành đã thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ trên toàn cầu và thậm chí dẫn đầu cả Top trending trên mạng xã hội Twitter.

 

Vào ngày 17/8, ITZY đã thông qua các trang chủ chính thức phát hành mini album thứ 3 “Not Shy” cùng MV ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là lần quay trở lại thứ hai của nhóm sau hơn 5 tháng kể từ khi kết thúc các hoạt động quảng bá với “WANNABE”. Kể từ khi ra mắt, ITZY đã được xem như là một nhóm nhạc nữ đại diện cho thế hệ thứ tư thông qua một loạt các bản hit như “Dalla Dalla”, “ICY” hay “WANNABE”.

 

“Not Shy” là ca khúc mạnh mẽ nhất và cũng là ca khúc chủ đề đầu tiên hát về tình yêu của ITZY.

Đến lần comeback này, sự tham gia vào quá trình sản xuất của chủ tịch JYP Entertainment – Park Jin Young cùng những producer tài năng như Kobee và earattack như tiếp thêm sức cho ITZY. Đó giống như một lời báo hiệu đảm bảo rằng “Not Shy” nhất định sẽ vô cùng thành công. Park Jin Young cho biết phần trình diễn và cảm giác có được từ ca khúc “Not Shy” vô cùng phù hợp với nhóm. Và ngay khi nhìn thấy vũ đạo của bài hát lần đầu tiên, mức độ hài lòng của ông dành cho ca khúc đã được nâng lên đến mức cao nhất.

 

Các thành viên ITZY cũng cho cho biết: “Có thể nói ca khúc này mạnh mẽ hơn “WANNABE” nhiều. Ca khúc trước chúng tôi đã cảm nhận được sự mạnh mẽ rồi nhưng ca khúc mới còn ấn tượng hơn. Chúng tôi nghĩ nó phải mạnh đến mức độ như Titanium vậy”. Đồng thời, các cô gái cũng cho biết vũ đạo đã được nâng cấp lên rất nhiều về mặt nhịp điệu và cũng có một số phân đoạn phần nào truyền tải được cao trào cảm xúc cho người xem.

 

Hình ảnh các thành viên trong MV “Not Shy”.

“Not Shy” là ca khúc chủ đề đầu tiên ITZY hát về tình yêu kể từ khi ra mắt đến nay. Thông qua “Not Shy”, ITZY cho công chúng hiểu được thế nào là bày tỏ tình cảm không ngần ngại, không cần quan tâm đến kết thúc dù là thành công hay thất bại. Ngoài ra, ca khúc còn biểu lộ sự tự tin trong tình yêu của tuổi trẻ. Ca từ hướng đến đối phương với nguồn năng lượng và sức hút mạnh mẽ riêng biệt chỉ thấy được từ nhóm nữ tân binh của JYP. Âm thanh đặc trưng của kèn saxophone và nhịp điệu nhanh đã tạo nên một sản phẩm R&B Dance sôi động phù hợp để trình diễn. MV được đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết, tái hiện lại concept cao bồi viễn tây nhưng lại vô cùng hợp thời với điểm nhấn về thời trang của các thành viên trong nhóm.

 

Hiện tại, mini album thứ ba “Not Shy” cùng ca khúc chủ đề cùng tên của ITZY đã chính thức được phát hành trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

MV “Not Shy” – ITZY.