Trang chủ Tin tức K-pop Lãng mạn không ai sánh bằng, Bi (Rain) gọi Kim Tae Hee...

Lãng mạn không ai sánh bằng, Bi (Rain) gọi Kim Tae Hee bằng “chị” mà vẫn “ngọt đến sâu răng” đây này

Anna

Sau 4 năm kể từ khi Bi (Rain) và Kim Tae Hee chính thức kết hôn với nhau, người hâm mộ vẫn không khỏi cảm thấy rung động khi nam ca sĩ cất tiếng gọi vợ bằng một danh xưng “ngọt đến sâu răng”.

 

Là một cặp đôi luôn được ngưỡng mộ trong giới giải trí, Bi (Rain) cùng vợ mình là nữ diễn viên Kim Tae Hee luôn để lại những ấn tượng đẹp trong mắt công chúng. Trong một dịp gần đây, cặp đôi đã cùng nhau ghi hình cho một clip quảng cáo và video hậu trường cũng vừa được công bố. Tại đây, cặp vợ chồng nghệ sĩ đã tái hiện lại bầu không khí ấm áp đặc trưng trong các quảng cáo liên quan đến gia đình. Tuy nhiên, khi xem lại phần đã quay, Kim Tae Hee đã cười đùa, trêu ghẹo chồng rằng biểu cảm của anh trông không thật tí nào.

 

Rain còn gọi Kim Tae Hee bằng chị
Kim Tae Hee và Bi (Rain) trong video quảng cáo gần đây nhất.

Cảm thấy “oan ức”, Bi (Rain) liền lên tiếng: “Nuna (chị) à, sao chị có thể nói như thế? Ý chị là em không có giống như vậy lúc ở nhà sao?”. Tuy biết rằng nam ca sĩ vốn nhỏ tuổi hơn Kim Tae Hee, nhưng tất cả khán giả đều bất ngờ rằng cả hai vẫn giữ cách xưng hô với nhau đáng yêu như vậy dù đã kết hôn được hơn 4 năm. Thậm chí, cách đáp trả của giọng ca “Rainism” cũng mang vẻ nũng nịu, khiến bầu không khí trở nên rất ngọt ngào.

 

Không những làm nũng với vợ, Rain còn gọi Kim Tae Hee bằng danh xưng đặc biệt này
Hai vợ chồng Kim Tae Hee và Bi (Rain) đùa giỡn với nhau một cách ngọt ngào trong hậu trường.

Trước tình huống này, người hâm mộ không khỏi cảm thấy thích thú. Đồng thời, họ cũng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp mong cho cặp đôi mãi luôn hạnh phúc: “Cả hai nên đóng phim cùng nhau. Tôi cảm thấy buồn vì điều này đã không xảy ra”, “Ganh tị với Rain quá đi! Anh ấy được sống cùng nữ thần Kim Tae Hee!”, “Tại sao trái tim tôi lại rung động khi xem họ cơ chứ?”,…