Trang chủ Tin tức K-pop Lắng nghe “Happy” của Taeyeon (SNSD) để tìm ra lời đáp cho...

Lắng nghe “Happy” của Taeyeon (SNSD) để tìm ra lời đáp cho câu hỏi “Hạnh phúc là gì?”

Anna

“Hạnh phúc là gì mà ai cũng mãi mê tìm kiếm nó?” – câu hỏi quen thuộc muôn thuở nhưng không phải không có lời giải. Hãy tạm thời buông bỏ mọi suy nghĩ và lắng nghe “Happy” của Taeyeon (SNSD) để cảm nhận và tìm câu trả lời xác đáng nhất.

 

Trong ngày 4/5, single “Happy” của Taeyeon (SNSD) chính thức phát hành trong sự mong đợi của người hâm mộ, bởi vốn dĩ ca khúc này đã được lên kế hoạch phát hành từ lâu. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của “nữ hoàng nhạc số” Taeyeon sau 4 tháng kể từ ngày album tái bản “Purpose” được phát hành vào tháng Một. Không chỉ thay đổi sang hình ảnh đầy tươi mới, “Happy” còn chứa đầy năng lượng tích cực như những cơn gió mang theo hương hoa của thời khắc giao nhau giữa hai mùa xuân và hạ.

 

Hình ảnh đầy tươi sáng của Taeyeon (SNSD) trong MV “Happy”.

“Happy” là một ca khúc thuộc thể loại Pop, kết hợp với những âm thanh hiện đại pha trộn giữa Old School Duwap và R&B. Lời bài hát chứa đựng sự rung động đầy ấm áp và niềm hạnh phúc khi ở bên cạnh người mình yêu thương. Trong từng câu chữ chất chứa tình cảm của chính Taeyeon dành cho người hâm mộ – những người đã luôn đồng hành và ở bên cô trong suốt thời gian qua. “Happy” mang đến một bầu không khí đầy cảm xúc, vui tươi và thể hiện những gì tinh tế nhất về mặt cảm xúc thông qua giọng ca tuyệt đẹp của nữ thần tượng.

 

Không chỉ xoa diụ tâm hồn người nghe bằng âm nhạc, MV được dàn dựng vô cùng phù hợp với phần lyric và khiến cho người xem vô cùng thỏa mãn, bởi không có điều gì ý nghĩa hơn khi nhìn thấy thần tượng xuất hiện trong từng khung hình. Thông qua đó, Taeyeon đã làm rung động trái tim của người hâm mộ với visual vừa tươi trẻ, đáng yêu nhưng cũng không kém phần xinh đẹp. Không những thế, không khí vui tươi gần như hiếm khi cảm nhận được trong các sản phẩm solo của trưởng nhóm SNSD càng khiến cho MV “Happy” trở thành một sản phẩm âm nhạc đặc biệt.

 

Hiện tại, ca khúc “Happy” đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước. Dù không thể gặp mặt trực tiếp người hâm mộ, nhưng thông qua buổi phát sóng trực tuyến sắp tới Taeyeon vẫn sẽ cùng các fan chia sẻ cùng nhau những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

 

MV “Happy” – Taeyeon (SNSD).