Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lauren Jauregui xúc động đăng tâm thư nói lời tạm biệt với...

Lauren Jauregui xúc động đăng tâm thư nói lời tạm biệt với người bạn đặc biệt

trinh.vo

Chú chó Gracie của nữ ca sĩ Lauren Jauregui đã xuất sắc trở thành chủ nhân giải thưởng Cutest Musician’s Pet tại lễ trao giải iHeartRadio Music Awards năm nay. Nhưng có lẽ, đã quá muộn để Gracie có thể tận hưởng được niềm vinh dự đặc biệt này.

 

Bắt đầu xuất hiện từ năm 2018, Cutest Musician’s Pet được xem là hạng mục đề cử thú vị nhất của lễ trao giải iHeartRadio Music Awards. Với tinh thần vinh danh những “người bạn” đặc biệt của các nghệ sĩ, giải thưởng luôn nhận được sự quan tâm và bình chọn đông đảo từ người hâm mộ. Vượt qua bao “ứng cử viên” xuất sắc của các nghệ sĩ khác, chú chó Gracie của nữ ca sĩ Lauren Jauregui đã xuất sắc trở thành chủ nhân của giải thưởng năm nay. Nhưng chưa kịp gửi lời chúc mừng đến Gracie thì người hâm mộ đã phải ngậm ngùi nhận tin buồn khi Jauregui khi cô cho biết người bạn đặc biệt của mình đã ra đi vài ngày trước.

 

Gracie của Lauren Jauregui đã trở thành chủ nhân của Cutest Musician’s Pet năm nay.

Chỉ vài giờ sau khi Gracie giành chiến thắng tại iHeartRadio Music Awards, Lauren Jauregui đã đăng bức tâm thư dài trên Twitter cá nhân thông báo tin buồn đến người hâm mộ. Nữ ca sĩ mở đầu với dòng tâm trạng nặng nề: “Tôi đang nói điều này với một trái tim đau đớn nhất mà bạn có thể tưởng tượng”.

 

Và có lẽ người hâm mộ cũng có thể cảm nhận được sự mất mát từ những dòng chia sẻ xúc động từ Jauregui: “Thiên thần của chúng tôi đã ra đi cách đây vài ngày rồi. Căn bệnh hô hấp đã mang “cô ấy” ra đi mãi mãi, mặc cho chúng tôi đã cố gắng chạy chữa bằng mọi cách. Tôi không biết phải nói thế nào về nỗi đau mà mình phải chịu đựng nữa. Không chỉ là niềm vui, Gracie còn là tia sáng nhỏ trong cuộc đời của tôi. Dù chỉ là ngắn ngủi nhưng chúng tôi đã có khoảng thời gian tươi đẹp cùng với nhau trong thế giới này.”

 

Bài đăng xúc động của Lauren Jauregui trên trang Twitter cá nhân vừa qua.

 

Và dù thế nào đi nữa thì Lauren Jauregui luôn tin rằng Gracie vẫn đang quẩn quanh bên cạnh cô: “Trái tim của tôi khao khát muốn được cảm nhận những cử chỉ đầy yêu thương của Gracie trên khuôn mặt của mình. Dù thế nào đi chăng nữa thì “cô gái” nhỏ đấy sẽ luôn cạnh tôi. Tôi biết, “cô ấy” luôn yêu thương tôi mà. Tôi cầu nguyện rằng đó là nơi “cô ấy” phải thuộc về, trái tim của tôi lại nhói lên vì không hiểu tại sao vũ trụ lại đưa “cô ấy” rời xa tôi nhanh như vậy”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ đoạn clip ngắn về những kỉ niệm của cô và người bạn thân Gracie.

 

Gracie luôn được biết như một thành viên đặc biệt trong gia đình của Lauren Jauregui.

Thường xuyên xuất hiện với những khoảnh khắc đáng yêu trên mạng xã hội của Jauregui, Gracie luôn được biết đến như ngôi sao sáng trong danh sách những “người bạn” đặc biệt của các sao. Người hâm mộ hiểu rằng, Gracie như một thành viên đặc biệt trong gia đình của Jauregui và sự ra đi của chú chó đang thật sự để lại nỗi đau trong tim của nữ ca sĩ. Nhưng như Jauregui đã nói, Gracie sẽ vẫn ở đây, trong trái tim của nữ ca sĩ và những ai đã yêu mến “người bạn” đặc biệt này.