Trang chủ Tin tức Pop Lauv cùng LANY đón Giáng sinh với MV “Mean It” quay ngoài…...

Lauv cùng LANY đón Giáng sinh với MV “Mean It” quay ngoài… sa mạc

Thảo

Giữa mùa lễ hội tràn ngập những sản phẩm mang hơi hướng mùa đông và Giáng sinh, Lauv và LANY vừa cho ra mắt MV chính thức của “Mean It” với chuyến phiêu lưu của hai anh chàng ở một vùng sa mạc.

 

Vào sáng ngày 17/12 (theo giờ địa phương), Lauv và LANY đã chính thức phát hành MV cho ca khúc “Mean It”. Đĩa đơn “Mean It” được hai nam ca sĩ phát hành trước vào ngày 14/11, ca khúc sẽ nằm trong album “~How I’m Feeling~” lên kệ vào tháng 3/2020.

 

Trong khi người người đang quây quần ấm cúng bên lò sưởi để chuẩn bị đón một lễ Giáng sinh an lành sắp đến, Lauv và LANY lại cùng nhau thả mình trên những con đường hoang vu ngoài sa mạc. MV bắt đầu với cảnh Lauv mở cốp xe với gương mặt đầy thất vọng khi không tìm được gì trong chiếc xe tồi tàn của mình. May mắn thay, anh chàng nhặt được một chiếc bản đồ và có thể tiếp tục chuyến đi của mình. Khung cảnh rộng lớn vùng Palmdale dưới ánh mặt trời rực rỡ của Los Angeles được thể hiện trong MV một cách bắt mắt với tông màu nóng được sử dụng suốt MV.

 

MV “Mean It” – Lauv, LANY

 

Lauv gặp LANY trên hành trình của mình, không rõ đích đến của hai anh chàng ở đâu giữa sa mạc rộng lớn này, nhưng sự thoải mái và tâm trạng vui vẻ mà MV đem lại khiến người xem có thể bỏ qua những thắc mắc và tiếp tục thưởng thức đến giây cuối cùng. Cảnh quay để lại ấn tượng nhất cho khán giả là khi Lauv và LANY nằm trên thảm cát đầy màu sắc, những khung hình đầy mê hoặc đem lại cảm giác huyền bí và bầu không khí thơ mộng cho bản nhạc pop nhẹ nhàng “Mean It”.

 

Lời của ca khúc “Mean It” kể về mối quan hệ dựa trên những lời hứa hẹn không rõ đúng sai. Có thể thấy, MV cũng đã thể hiện được phần nào nội dung với cuộc hành trình mà cả Lauv và LANY đều cảm thấy mơ hồ với mọi thứ xung quanh, không thể chỉ ra đâu là hiện thực và đâu là ảo giác trong vùng sa mạc này.

 

 

Đĩa đơn “Mean It” trên nền tảng Spotify và Apple Music.

 

“Mean It” là ca khúc sẽ nằm trong album phòng thu đầu tiên của Lauv “~How I’m Feeling~”, album sẽ ra mắt vào ngày 6/3/2020. MV của ca khúc được phát hành vào ngày 17/12, được thực hiện bởi đạo diễn Phillip Lopez và ghi hình tại thành phố sa mạc Palmdale thuộc vùng Los Angeles (Mỹ).

 

Một số hình ảnh trong MV “Mean It”: