Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lễ hội Coachella tung trailer phim tài liệu “Coachella: 20 Years In...

Lễ hội Coachella tung trailer phim tài liệu “Coachella: 20 Years In The Desert”

tram.nguyen

Mới đây, đoạn trailer về lễ hội âm nhạc và nghệ thuật thường niên (Coachella) được đăng tải khiến khán giả vô cùng hứng thú và phấn khích trước “độ máu lửa” của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Billie Eilish, Moby, Ice Cube hay Perry Farrell… 

 

Như đã thông báo, trước tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19 lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Coachella 2020 sẽ được dời lại và diễn ra vào tháng Mười năm nay. Trước đó, bắt đầu từ ngày 10/04, bộ phim tài liệu về lễ hội Coachella với chủ đề “Coachella: 20 Years In The Desert” sẽ được công chiếu miễn phí trên kênh Youtube. 

 

Coachella 2020 dự kiến được diễn ra vào tháng 10/2020.
Coachella 2020 dự kiến được diễn ra vào tháng 10/2020.

Trong đoạn trailer, những cái tên quen thuộc như Billie Eilish, Moby, Ice Cube, Perry Farrell, Radiohead, Beyonce, Madonna, Paul McCartney, Post Malone… lần lượt xuất hiện với những màn trình diễn đỉnh cao từ những sự kiện Coachella trước đó. 

 

Sân khấu của Coachella luôn bùng nổ và nóng bỏng bởi những tiết mục “không thể chê vào đâu”. Coachella nổi tiếng là nơi giới thiệu các nhóm nhạc mới hoặc là nơi “đoàn tụ” của các nhóm nhạc đã từng tan rã. Tính đến thời điểm hiện tại, Coachella là sự kiện giải trí tầm cỡ, nổi tiếng và mang về doanh thu cao nhất nước Mỹ, vượt qua siêu lễ hội Tomorrowland tại châu Âu. Lễ hội Coachella được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999. Đến nay, sự kiện âm nhạc này đã quy tụ hàng ngàn tên tuổi hàng đầu cũng như là nơi đánh bóng danh tiếng của những nghệ sĩ trẻ. 

 

Hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Billie Eilish, Moby, Ice Cube... xuất hiện trong đoạn trailer kéo dài hơn 3 phút.
Hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Billie Eilish, Moby, Ice Cube… xuất hiện trong đoạn trailer kéo dài hơn 3 phút.

Ngoài những cái tên nổi tiếng trong làng nhạc US/UK, Coachella còn có sự góp mặt của nhóm nhạc thần tượng nhất nhì KPOP như Blackpink (2019), Epik High (2020) và cuộc tái hợp của những chàng trai BigBang (2020). 

 

Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Coachella là sự kiện âm nhạc hàng đầu thế giới, thường kéo dài hơn một tuần lễ vào giữa tháng Tư hàng năm tại sa mạc Colorado, bang California. Chương trình thu hút hàng trăm nghệ sĩ tên tuổi tới biểu diễn. Vào năm ngoái, sự kiện này thu hút hơn 250.000 khán giả. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Coachella 2020 đã diễn ra không đúng kế hoạch ban đầu. Theo đó, sự kiện âm nhạc thường niên tại California sẽ được dời lại vào tháng Mười.

 


Trailer “Coachella: 20 Years In The Desert”