Trang chủ Tin tức Lê Thiện Hiếu cho biết đã tìm lại được chính mình trong...

Lê Thiện Hiếu cho biết đã tìm lại được chính mình trong ca khúc mới “Ooh Just You”

YANG

Lê Thiện Hiếu cho biết, “Ooh Just You” là bài hát khiến anh cảm thấy rất vui vì đã tìm lại được chính bản thân mình. MV ca khúc dự kiến sẽ được nam ca sĩ tung ra vào đầu tháng Mười Hai này sau khi phải hoãn lại vì gặp trục trặc kĩ thuật. 

 

Tiếp tục mang đến những thông điệp tích cực thông qua những sáng tác của mình, Lê Thiện Hiếu vừa giới thiệu đến khán giả bản tình ca ngọt ngào mới nhất có tựa đề “Ooh Just You” vào hôm 24/11 vừa qua. Đây là dự án tiếp theo của ca/nhạc sĩ trong năm 2020 này sau ca khúc “Người Thương Khác Thường” và bản song ca cùng TIA mang tên “My Stories”.

 

“Ooh Just You” là sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Lê Thiện Hiếu trong năm 2020. Trước đó, anh đã cho ra mắt “Người Thương Khác Thường” và bản song ca cùng TIA có tên “My Stories”.

Chất liệu nhạc Pop tiếp tục được Lê Thiện Hiếu sử dụng trong sản phẩm lần này của mình. Bên cạnh đó, “Ooh Just You” còn có sự xuất hiện của âm hưởng nhạc điện tử hiện đại, được nhấn nhá thêm qua tiếng synth nhẹ nhàng và tinh nghịch xuất hiện ngay từ những giây đầu tiên. Có thể thấy rằng, những yếu tố này đang được các nhà sản xuất âm nhạc tận dụng thường xuyên trong các bản phối để khiến các bản nhạc của họ trở nên thú vị và nghe bắt tai hơn. Ca khúc “Ooh Just You” được sản xuất bởi Mastal – producer đứng sau nhiều ca khúc đã được phát hành trước đây của Lê Thiện Hiếu.

 

Giữa một thị trường mà những chuyện tình tay ba, sự chia ly đau khổ và đầy drama đang chiếm ưu thế, âm nhạc của Lê Thiện Hiếu với góc nhìn đơn giản nhưng lại vô cùng đáng yêu dường như khiến con người ta cảm thấy tin tưởng vào tình yêu nhiều hơn. Đơn cử như “Người Thương Khác Thường” với lời ca nịnh nọt cô người yêu khó chiều, “Xứng Đôi Cưới Thôi” là lời cầu hôn đầy tinh tế, hay bản hit “Ông Bà Anh” kể về câu chuyện tình yêu đẹp qua hai thế hệ từng gây bão Vpop trong một thời gian dài. Đương nhiên, “Ooh Just You” vừa được lên sóng cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Trong ca khúc lần này, Lê Thiện Hiếu một lần nữa đắm chìm trong những cảm xúc nồng nhiệt với cô gái mình thương. “Bên cạnh em suốt bấy lâu/ Chưa một giây nào anh ngừng yêu đâu/ Anh cảm thấy rung động mỗi lần nhìn vào đôi mắt em“, nam ca sĩ bày tỏ.

 

Lê Thiện Hiếu cho biết, “Ooh Just You” là bài hát khiến anh cảm thấy rất vui vì đã tìm lại được chính bản thân mình.

Theo kế hoạch, MV “Ooh Just You” sẽ được Lê Thiện Hiếu phát hành cùng thời điểm với bản audio. Tuy nhiên, vì bất ngờ gặp phải những trục trặc về vấn đề kĩ thuật nên sản phẩm đã không thể ra mắt đúng như dự kiến. Nam ca sĩ thông báo sẽ phát hành MV chính thức vào đầu tháng Mười Hai này. Hiện tại, phiên bản audio của “Ooh Just You” đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Ca khúc “Ooh Just You” của Lê Thiện Hiếu trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.