Trang chủ Tin tức Lê Thiện Hiếu tung MV mới, công khai bạn gái là nhạc...

Lê Thiện Hiếu tung MV mới, công khai bạn gái là nhạc sĩ Tia Hải Châu

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Tình yêu đúng là có sức mạnh “kinh khủng khiếp”! Mới hôm nào Lê Thiện Hiếu còn mạnh miệng tuyên bố “Tội Gì Phải Cưới?”, giờ đây anh chàng đã phải tự mình đính chính lại rằng “Xứng Đôi Cưới Thôi”. Đồng thời, nam ca/ nhạc sĩ cũng công bố hẹn hò với cô nhạc sĩ trẻ Tia Hải Châu.

 

Mới đây, Lê Thiện Hiếu đã cho ra mắt MV mới siêu dễ thương mang tên “Xứng Đôi Cưới Thôi”. Tiếp nối ca khúc “Chính Hôm Nay”, bài hát mới cũng ngập tràn những câu hát tỏ tình cực kỳ ngọt ngào dành cho nửa kia của một mình. Vẫn sử dụng những tiết tấu vui tai, giai điệu tươi sáng, sôi nổi, Lê Thiện Hiếu tiếp tục thành công khiến người hâm mộ mỉm cười vì những ca từ như ướp đường rằng: “Em chưa lấy chồng thì về anh trông” hay “Biết đâu sớm mai thức dậy nhìn thấy nhau cất tiếng gọi “Mình ơi”. Nghĩ thôi cũng vui. Có em là nhất rồi. Thế nên sớm thôi, anh sẽ ngỏ lời”.

 

Thưởng thức xong “Xứng Đôi Cưới Thôi”, dân tình hài hước bình luận rằng Lê Thiện Hiếu bị “nghiệp quật” khi hồi cuối năm 2017 vừa la lớn “đầu hai vẫn còn xanh sao vội cưới quá nhanh” thì giờ đã vội thỏ thẻ “xứng đôi cưới thôi chứ mà để lâu sợ ta lỡ mất duyên chung một nhà”. Nếu cả hai người cùng cảm thấy phù hợp, gia đình hai bên cũng vui vẻ đồng lòng thì tội gì mà không dắt nhau về nhà phải không nào?

 

MV “Xứng Đôi Cưới Thôi” được dựng bằng hình ảnh hoạt hình vô cùng đáng yêu giữa một chàng trai, một cô gái và thêm một chú mèo nhỏ kèm với lời bài hát. Nhưng đó chưa phải là tất cả, tới gần cuối MV, Lê Thiện Hiếu đã lồng ghép những thước phim vui vẻ đi chơi cùng nữ nhạc sĩ Tia Hải Châu thay lời xác nhận cả hai đang trong mối quan hệ hẹn hò. 

 

Những hình ảnh hoạt hình vui nhộn trong MV.

Những kỷ niệm vi vu cùng nhau của cặp đôi trẻ.

Trên trang Facebook cá nhân, chủ nhân bản hit “Ông Bà Anh” cũng hạnh phúc chia sẻ những lời từ tận đáy lòng với Tia Hải Châu khiến các fan nửa ghen tị, nửa trầm trồ. Thì ra cặp đôi đã âm thầm bên nhau trong một khoảng thời gian khá dài rồi. 

 

Lê Thiện Hiếu viết rằng: “Hơn 2 năm qua, em đã bất chấp mọi thứ để ở cạnh anh. Bất chấp nhiều lời phán xét, gièm pha rằng chúng ta không thể bên nhau. Em vẫn luôn dành cho anh sự kiên nhẫn và dịu dàng. Em yêu và chấp nhận cả những tật xấu nhất của anh. Em hi sinh nhiều thứ vì anh, anh biết và anh hiểu những điều em trăn trở. Anh ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài, bởi anh lo sợ nhiều thứ. Nhưng hôm nay anh đã dũng cảm hơn rồi. Anh muốn thấy em hạnh phúc, muốn em yên tâm về chúng ta”. Còn cô nàng thì lo lắng, bồn chồn vì tin vào tử vi nói cả hai sẽ xa nhau vào năm nay nhưng chàng trai của cô đã khẳng định không bao giờ muốn xa rời cô. Đồng thời, anh cũng tuyên bố ca khúc “Xứng Đôi Cưới Thôi” lẫn bản thân anh đều dành cho một mình Tia Hải Châu.

 

MV “Xứng Đôi Cưới Thôi” – Lê Thiện Hiếu.