Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lễ trao giải Billboard Music Awards 2020 bị hoãn vô thời hạn...

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2020 bị hoãn vô thời hạn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19

Thảo

Các ca dương tính với COVID-19 trên toàn cầu tiếp tục tăng và tốc độ lây nhiễm vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Tiếp nối nhiều lễ trao giải và sự kiện khác trên thế giới, Billboard Music Awards 2020 chính thức bị hoãn vô thời hạn.

 

Theo dự kiến, lễ trao giải âm nhạc thường niên của Billboard năm nay sẽ diễn ra vào ngày 29/4 sắp tới. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ và các khán giả trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, phía ban tổ chức chương trình cùng đài NBC của Mỹ vừa thông báo rằng Billboard Music Awards (BBMAs) 2020 đã chính thức bị tạm hoãn.

 

“Điều này được thực hiện theo những hướng dẫn hiện hành được đặt ra bởi các quan chức y tế quốc gia và địa phương. Để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của các nghệ sĩ cũng như người hâm mộ, quan khách và nhân viên của chúng tôi, lễ trao giải Billboard Music Awards sẽ bị hoãn lại. Trong hơn hai thập kỷ qua, BBMAs đã vinh danh những điều tuyệt nhất trong âm nhạc dựa trên các bảng xếp hạng của Billboard. Chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục tôn vinh những nghệ sĩ tuyệt vời đã từng dẫn đầu các bảng xếp hạng trong năm qua”.

 

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2020 chính thức bị hoãn vô thời hạn.

Với tình hình rối ren hiện tại, thời gian diễn ra sự kiện vẫn chưa được ấn định. Phía sản xuất chương trình cho biết họ sẽ thông báo về địa điểm tổ chức và ngày diễn ra lễ trao giải chính thức của chương trình trong tương lai gần. Bên cạnh đó, ngoài thông tin về việc nữ ca sĩ Kelly Clarkson sẽ trở lại với tư cách là người dẫn chương trình lần thứ ba, danh sách đề cử cho mùa giải năm 2020 vẫn chưa được tiết lộ.

 

Được biết, lễ trao giải Billboard Latin Music Awards 2020 – giải thưởng âm nhạc của Billboard dành ra cho nhạc La-tinh cũng đã được thông báo rằng đã bị hoãn vô thời hạn bởi những lo ngại về sức khỏe. Không ngoài dự đoán, lễ hội âm nhạc LatinFest+ theo đó cũng bị dời lại nhằm tránh việc tụ tập đông người trong mùa dịch bệnh.