Trang chủ Tin tức K-pop Lee Dae Hwi (AB6IX) chính thức cho ra mắt MV solo đầu...

Lee Dae Hwi (AB6IX) chính thức cho ra mắt MV solo đầu tay “ROSE, SCENT, KISS”

Anna

Thành viên tiếp theo phát hành MV solo của AB6IX đó chính là Lee Dae Hwi. “ROSE, SCENT, KISS” mang đến một phong cách đầy khác biệt so với các MV đã phát hành của các thành viên trước đó.

 

Vào ngày 27/2, Lee Dae Hwi (AB6IX) chính thức cho “xuất xưởng” MV solo đầu tay “ROSE, SCENT, KISS” nằm trong mini album trực tuyến “5NALLY” của nhóm. Nếu như trước đó, fan có thể nhìn thấy một Jeon Woong với những bước nhảy uyển chuyển, Dong Hyun vô cùng tình cảm lãng mạn thì Dae Hwi lại khiến người hâm mộ phải bất ngờ vì sự trưởng thành của chính mình. Đây cũng là MV solo đầu tay của Dae Hwi kể từ khi ra mắt dưới tư cách là một thành viên nhóm nhạc AB6IX.

 

MV “ROSE, SCENT, KISS” – Lee Dae Hwi (AB6IX).

 

“ROSE, SCENT, KISS” là ca khúc nhạc dance, mang đến cảm giác độc đáo ngay từ lần nghe đầu tiên. Thông qua ca khúc, có thể cảm nhận được sự biến hóa bùng nổ trong chất nhạc lẫn hình ảnh của Dae Hwi. “ROSE, SCENT, KISS” do chính tay anh chàng sáng tác theo cách bản thân nhìn nhận con đường phía trước khi bước vào tuổi 20 rực rỡ và tỏa sáng. Được biết, ca khúc này đã từng được trình làng trước đó tại concert của AB6IX diễn ra vào tháng Mười Một năm ngoái. Phần trình diễn của Dae Hwi đã tạo nên nhiều phản ứng bất ngờ từ người hâm mộ.

 

Thông qua MV, có thể thấy Dae Hwi đã cố gắng thể hiện sự tự tin trưởng thành của bản thân trong từng khung hình. Vũ đạo độc đáo, cuốn hút mọi ánh nhìn được coi là một điểm cộng dành cho MV “ROSE, SCENT, KISS”. Hình ảnh hoa hồng được sử dụng nhiều trong tổng thể giúp dễ dàng liên tưởng đến sự phát triển và trưởng thành của chính nam thần tượng.

 

Ca khúc “ROSE, SCENT, KISS” hiện tại đã được phát hành trên toàn bộ các trang nghe nhạc trực tuyến trong và ngoài nước cùng mini album “5NALLY”. Đúng như lịch trình từ trước, MV solo của các thành viên khác sẽ sớm được phát hành vào tuần tiếp theo.

 

Các hình ảnh trong MV: