Trang chủ Tin tức K-pop Lee Hae Ri (Davichi) thông báo kết hôn

Lee Hae Ri (Davichi) thông báo kết hôn

YANG

Theo thông tin từ công ty quản lý, hôn phu của Lee Hae Ri không phải là người nổi tiếng. Trong khi đó, giọng ca Davichi miêu tả chồng sắp cưới là người luôn tôn trọng và nâng niu cô. 

 

Truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin thành viên nhóm nhạc nữ Davichi – Lee Hae Ri sẽ chính thức lên xe hoa trong mùa hè năm nay. Được biết, nữ ca sĩ đã thông báo về kế hoạch này tới hội bạn thân cũng như những người quen biết. Đám cưới dự kiến diễn ra vào tháng Bảy tới.

 

Lee Hae Ri (Davichi) kết hôn
Lee Hae Ri (Davichi) sẽ kết hôn cùng bạn trai không phải người nổi tiếng vào tháng Bảy năm nay.

Ngay sau khi tin tức nổ ra, công ty quản lý Davichi đã lên tiếng xác nhận. “Đám cưới sẽ diễn ra như một sự kiện nhỏ chỉ có mặt gia đình và bạn bè. Vì hôn phu của Lee Hae Ri không phải là người nổi tiếng, xin hãy hiểu rằng rất khó để tiết lộ chi tiết cụ thể hơn về đám cưới để dành cho chú rể cũng như gia đình hai bên sự tôn trọng“, Wake One Entertainment tuyên bố.

 

Trên trang cá nhân, Lee Hae Ri cũng chia sẻ tin mừng tới người hâm mộ qua một bức thư tay. Trong đó, nữ ca sĩ còn dành những lời khen “có cánh” cho chồng sắp cưới: “Khi ở bên nhau, chúng tôi cười rất nhiều. Anh ấy là một chàng trai tốt và có nhiều điều để tôi học hỏi. Hơn hết, anh ấy là người luôn tôn trọng, nâng niu tôi hơn bất kỳ ai“. Cuối cùng, Lee Hae Ri khẳng định cô sẽ tiếp tục ca hát với tư cách thành viên Davichi và hẹn gặp lại khán giả tại concert cùng album mới.

 

Lee Hae Ri (Davichi) kết hôn
Thư tay của Lee Hae Ri (Davichi) gửi đến người hâm mộ.

Được biết, Davichi hiện đang chuẩn bị cho việc phát hành mini album mới mang tên “Season Note” ​​cùng ca khúc chủ đề “Fanfare” vào ngày 16/5. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nhóm sau khoảng 5 tháng kể từ single “Everyday Christmas” lên sóng tháng Mười Hai năm ngoái.