Trang chủ Tin tức K-pop Lee Kwang Soo trở lại chương trình Running Man?

Lee Kwang Soo trở lại chương trình Running Man?

Ánh Sáng

Sự trở lại của chàng “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo chắc hẳn là điều mà người hâm mộ Running Man mong đợi từ rất lâu. Có vẻ như sắp tới đây anh chàng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời.

 

Vừa qua, những khán giả yêu thích Running Man không khỏi xôn xao trước thông tin về sự trở lại của một thành viên chủ chốt chương trình. Theo đó, trang chủ Wikipedia đã cập nhật về khách mời sắp tới trong tập 618 với tựa đề “War Of Coins”. Không ai khác chính là “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo – người đã nói lời chia tay với show vào tháng Sáu năm ngoái.

 

Thông tin khách mời sắp tới được cập nhật trên Wikipedia.
Thông tin khách mời sắp tới được cập nhật trên Wikipedia.

Người hâm mộ đã thu thập thêm những manh mối về sự xuất hiện của nam diễn viên trong phần preview cuối tập 617. Theo đó, một người có ngoại hình khá giống Lee Kwang Soo đã hiện lên trong khung hình. Ngoài ra, có vẻ như nội dung tập 618 sẽ tập trung vào việc các thành viên phải nhận những “hình phạt” tàn nhẫn như trang điểm đậm hay mặc trang phục lố lăng, đây cũng là điểm đặc trưng “cộp mác” Lee Kwang Soo.

 

Những hình ảnh xuất hiện trong preview tập trước đó.
Những hình ảnh xuất hiện trong preview tập trước đó.

Thế nhưng bên cạnh sự vui mừng, một bộ phận fan khác đã bày tỏ sự nghi ngờ trước thông tin này nó bởi không hề liên kết đến trang Wikipedia của nam diễn viên. Không chỉ thế, bất cứ sự tái xuất nào của cựu thành viên đều là chủ đề hot đối với truyền thông nhưng cho đến hiện tại hầu như không có đơn vị nào đưa tin về sự tái hợp này. Thêm vào đó, thông tin trên Wikipedia luôn dễ dàng bị chỉnh sửa bởi những người dùng không đáng tin cậy, thế nên độ chính xác không được cao.

 

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ SBS hay công ty chủ quản của nam diễn viên, nhưng đây không phải lần đầu Running Man chào đón một khách mời bất ngờ trong chương trình. Cựu thành viên Gary đã không xuất hiện trong phần preview trước đó nhưng vẫn trở lại trong tập 336 vào năm 2017.