Trang chủ Tin tức K-pop Lee Sem (9MUSES) bức xúc vì không được tái hợp cùng nhóm,...

Lee Sem (9MUSES) bức xúc vì không được tái hợp cùng nhóm, tố cáo có người thao túng phía sau

YANG

Theo những chia sẻ trên trang cá nhân, Lee Sem bày tỏ thái độ thất vọng khi không được đồng hành cùng các thành viên cũ của 9MUSES trong một chương trình âm nhạc. Đồng thời, cô ám chỉ rằng có thành viên đang cố tình thao túng sự việc này. 

 

Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai 9MUSES đang chuẩn bị cho sân khấu đánh dấu màn tái hợp tại chương trình “MMTG – Civilization Express” của đài SBS. Tại đây, nhóm sẽ trình diễn một ca khúc được phát hành năm 2013 là “Dolls”. Tuy nhiên mới đây, Lee Sem – thành viên rời nhóm vào năm 2014 vừa thể hiện thái độ không hài lòng đối với màn trình diễn này. 

 

Cựu thành viên 9MUSES Lee Sem
Cựu thành viên 9MUSES Lee Sem bức xúc vì không được mời tham gia sân khấu tái hợp.

Viết trên tài khoản Instagram cá nhân, Lee Sem cho biết bản thân rất vui khi nghe tin 9MUSES tái hợp từ thành viên Kyungri. Tại thời điểm đó, bài hát mà họ sẽ biểu diễn vẫn chưa được quyết định. Nhưng khi biết rằng “Dolls” chính là ca khúc được chọn, cô cảm thấy rất bức xúc: “Liệu chuyện đó có công bằng với tôi hay không?“. Nguyên nhân xuất phát từ việc Lee Sem không được tham gia màn trình diễn này dẫu ca khúc này vốn được phát hành khi nữ thần tượng còn hoạt động trong đội hình 9MUSES.

 

Sau đó, Lee Sem còn đề cập đến một nhân vật được cho là đã cố tình ngăn cản cô xuất hiện trong màn tái hợp. “Chúng ta luôn trò chuyện về những kỷ niệm và đùa giỡn với nhau, nhưng chuyện này thì chưa bao giờ được nhắc đến. Khi tôi đề cập, chị lại bảo rằng mình đã bắt đầu chuẩn bị cho màn trình diễn, còn tôi thì lần đầu tiên được nghe về việc luyện tập. Tôi nghĩ rằng chị chẳng thay đổi chút nào khi cố tình bỏ qua điều tôi đáng lẽ được biết… Chị chỉ nói những điều có lợi cho bản thân thôi. Ngay khi tôi nói về chuyện gì đó, chị lại bắt đầu điều khiển mọi chuyện từ phía sau”, nữ thần tượng viết.

 

9MUSES tái hợp
Các thành viên sẽ tham gia biểu diễn ca khúc “Dolls” bao gồm Hyuna, Sojin, Hyemi, Minha, Euaerin, Kyungri, và Keumjo.

Sau bài đăng này, người hâm mộ bắt đầu tò mò về danh tính của nhân vật mà Lee Sem nhắc đến. Được biết, trong suốt gần 10 năm hoạt động, 9MUSES là nhóm nhạc có nhiều lần thay đổi đội hình. Mới đây, thành viên Hyuna đã đăng tải bức ảnh các thành viên sẽ tham gia màn biểu diễn tái hợp gồm Sojin, Hyemi, Minha, Euaerin, Kyungri và Keumjo. Tiết mục sẽ được phát sóng vào hôm nay (11/6).