Trang chủ Tin tức K-pop Lee Seung Gi thông báo kết hôn sau hơn 2 năm hẹn...

Lee Seung Gi thông báo kết hôn sau hơn 2 năm hẹn hò

Ánh Sáng

Bước sang tháng Hai, người hâm mộ lại một lần nữa đón tin hỉ từ các nghệ sĩ Hàn Quốc mà mình yêu thích. Theo đó, Lee Seung Gi chính là nam diễn viên tiếp theo sẽ lập gia đình trong năm nay.

 

Thông qua Instagaram cá nhân vào ngày 7/2, nam diễn viên Lee Seung Gi thông báo đến người hâm mộ tin kết hôn cùng bạn gái Lee Da In sau hơn hai năm công khai mối quan hệ. Mở đầu bức thư viết tay, anh cho biết: “Hôm nay tôi muốn thông báo đến các bạn quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ dành phần đời còn lại để đồng hành cùng Lee Da In, không phải với tư cách người yêu mà là một đôi vợ chồng. Tôi đã nhận được lời đồng ý sau khi ngỏ lời cầu hôn cô ấy”. 

 

Lee Seung Gi và Lee Da In
Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới vào tháng Tư này.

Dự kiến, nam chính “Hoa Du Ký” cùng vợ sắp cưới sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 7/4 tới này. Vào năm 2021, cặp đôi xác nhận với truyền thông đang trong mối quan hệ yêu đương. Nói về vợ tương lai, Lee Seung Gi không ngần ngại tiết lộ: “Cô ấy là người có trái tim ấm áp và luôn ủng hộ tôi, là người mà tôi muốn giữ bên mình cả đời. Dẫu chặng đường phía trước có gian truân đến mấy, tôi vẫn sẽ nắm chặt đôi tay ấy mà vượt qua thử thách”. 

 

Cuối cùng, nam tài tử gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã cùng sát cánh bên anh trong suốt chặng đường vừa qua. “Tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến tất cả các bạn. Mong rằng mọi người sẽ chúc phúc cho tôi nhé. Tôi sẽ sống thật hạnh phúc, cảm ơn các bạn rất nhiều”, Lee Seung Gi bày tỏ. Lee Da In là nữ diễn viên từng xuất hiện trong các tác phẩm như “Hwarang”, “Doctor Prisoner”, “Come and Hug Me”… Cô còn được khán giả biết đến là con gái diễn viên gạo cội Kyeon Mi Ri và là em gái của nữ chính phim “The Scholar Who Walks The Night” – Lee Yoo Bi.