Trang chủ Tin tức K-pop Leeteuk (Super Junior) nói về đám cưới trong mơ

Leeteuk (Super Junior) nói về đám cưới trong mơ

YANG

Fan chắc chắn là những người cảm thấy xúc động nhất sau khi lắng nghe trưởng nhóm Super Junior nói về đám cưới trong mơ của mình. Tuy nhiên, thời điểm mà dịp đặc biệt ấy diễn ra lại là một dấu chấm hỏi lớn. 

 

Ở tuổi 38, trong khi một số người hâm mộ luôn mong Leeteuk sớm tìm được tình yêu đời mình rồi kết hôn thay vì cứ lao đầu vào công việc thì may mắn thay, nam thần tượng dường như đã bắt đầu suy nghĩ về việc này. Tham gia show tạp kỹ gần đây, thành viên Super Junior tiết lộ chi tiết về những gì sẽ diễn ra tại sự kiện trọng đại nhất cuộc đời của Leeteuk.

 

Leeteuk (Super Junior) kết hôn
Leeteuk (Super Junior) muốn tổ chức đám cưới tại một sân vận động để tất cả người hâm mộ đều được tham gia.

Về địa điểm, có vẻ thành viên Super Junior thực sự mong một hôn lễ hoành tráng nhất khi thừa nhận rằng anh thích đám cưới được tổ chức ở sân vận động. Chưa nói đến vấn đề tài chính nhưng lý do cảm động đằng sau quyết định này xuất phát từ việc Leeteuk muốn những người hâm mộ đều có mặt ở đây. “Ước mơ của tôi là làm đám cưới tại sân vận động Jamsil. Giống như một buổi hòa nhạc, chúng tôi sẽ tập hợp tất cả fan lại“, anh chia sẻ.

 

“Cao thủ không bằng tranh thủ”, tận dụng mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ SM Entertainment, Leeteuk tự tin nói rằng ngoài những người anh em Super Junior thì anh sẽ gửi lời mời tới nhiều gương mặt nổi tiếng khác để họ biểu diễn tại đám cưới. “Người hâm mộ sẽ được xem màn trình diễn của các ca sĩ ở công ty chúng tôi“. Từ SNSD, EXO, Red Velvet, NCT, aespa… dường như hôn lễ của Leeteuk chẳng mấy chốc sẽ trở thành một concert đặc biệt đến từ đại gia đình SM thôi.

 

Là nhân vật chính, Leeteuk cũng đã hình dung sẵn trong đầu về cách để anh và vợ xuất hiện độc đáo nhất nhằm gây ấn tượng với các khách mời. “Lễ cưới sẽ bắt đầu ở phần thứ hai. Đó là lý do tại sao tôi đi trực thăng. Khi đến nơi bằng trực thăng, tôi quyết định đu dây xuống Sân vận động Jamsil rồi sau đó cô dâu cùng chú rể sẽ tiến vào“, nam ca sĩ hào hứng cho biết.

 

Leeteuk (Super Junior) kết hôn
Nam thần tượng “chơi lớn”, muốn xuất hiện tại lễ cưới của mình bằng trực thăng và sẽ nhờ các nghệ sĩ SM Entertainment biểu diễn tại hôn lễ.

Tâm huyết là thế nhưng thực tế, ngày các E.L.F chào đón “chị dâu” có lẽ vẫn còn xa bởi nam nghệ sĩ vẫn đang rất tích cực hoạt động nghệ thuật ở thời điểm hiện tại cũng như hiếm khi nào chia sẻ về chuyện yêu đương. Trong một chương trình, thành viên Yesung của Super Junior còn tiết lộ Leeteuk vốn không thuộc tuýp người thích ra ngoài và gặp gỡ người khác.