Trang chủ Tin tức K-pop Lên lịch đi nhé, 3 ngày sau B.I (iKON) sẽ comeback bằng...

Lên lịch đi nhé, 3 ngày sau B.I (iKON) sẽ comeback bằng ca khúc mới có tên “Midnight Blue”

YANG

“Midnight Blue” đánh dấu sự trở lại của B.I với tư cách một nghệ sĩ solo kể từ năm 2018. Hơn thế nữa, đây được xem như một món quà mà cựu thành viên iKON dành để an ủi những khán giả đã chờ đợi mình suốt một thời gian dài. 

 

Một vài ngày sau khi chia sẻ bức ảnh được chụp trong một studio và đồng thời nhắc đến hãng thu âm 131 Label trong dòng caption thì tối hôm qua, B.I đã chính thức thông báo tới người hâm mộ về sự trở lại của mình với âm nhạc. Trước đó, 131 Label cho biết sẽ tạo một kênh tin tức riêng dành cho fan đăng kí nhận những cập nhật mới và đánh dấu cả B.I vào. Điều này khiến khán giả vô cùng mong chờ.

 

B.I comeback
Sản phẩm âm nhạc tái xuất của B.I sẽ mang tựa đề “Midnight Blue”, dự kiến phát hành vào ngày 19/3.

Sản phẩm âm nhạc tái xuất của B.I sẽ mang tựa đề “Midnight Blue”, dự kiến được nam nghệ sĩ phát hành trong ba ngày tới, tức 19/3. Trong đoạn MV teaser kéo dài hơn 50 giây, hình ảnh động cho thấy một nhân vật đang giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu. Bên dưới video là phần mô tả chứa một thông điệp ấm áp mà anh dành cho người hâm mộ. Theo đó, “Midnight Blue” là một ca khúc mang đến cho khán giả một vòng tay ấm áp với giai điệu piano êm đềm cùng giọng hát ấm áp. “Giống như lời bài hát: “Tôi sẽ che trái tim bạn bằng một tấm chăn trong nửa đêm đen tối”, hy vọng ca khúc này có thể là một niềm an ủi cho những ai đang phải chịu đựng vết thương lòng một mình“, B.I viết.

 

Vào cuối năm ngoái, truyền thông Hàn Quốc từng đưa tin B.I đang chuẩn bị cho kế hoạch comeback của mình sau một thời gian dài gián đoạn. Sau đó, công ty do cựu thành viên iKON làm Giám đốc điều hành cũng cho biết đang thảo luận kĩ lưỡng. Vài tháng sau, người hâm mộ đã thực sự vỡ oà khi bộ ba Epik High thông báo rằng B.I sẽ tham gia vào album mới nhất của họ với vai trò một nghệ sĩ khách mời và đồng thời góp giọng trong ca khúc “Acceptance Speech”.

 

Teaser MV cho ca khúc “Midnight Blue” của B.I.