Trang chủ Tin tức Lena kết hợp với T.R.I phát hành ca khúc “Say” dành tặng...

Lena kết hợp với T.R.I phát hành ca khúc “Say” dành tặng cho những cặp đôi đang yêu xa

Thảo

Được đông đảo khán giả biết đến qua những bản cover triệu view cũng như các ca khúc gây chú ý như “Simple Love”, “Something In The Rain”…, giọng ca trẻ Lena vừa trở lại với một ca khúc mới mang tên “SAY” cùng anh chàng T.R.I.

 

Thời gian gần đây, Lena hoạt động âm nhạc ngày một năng nổ và dần có được chỗ đứng trong lòng khán giả của làng nhạc Indie. Tối ngày 7/5 vừa qua, cô nàng vừa trở lại với ca khúc mới toanh của mình với tựa đề “SAY”. Bên cạnh đó, T.R.I cũng góp mặt trong sản phẩm lần này với vai trò sản xuất, thu âm và cũng là người đồng hành của cô bạn của mình trong MV.

“SAY” là ca khúc mới nhất của Lena hợp tác cùng T.R.I.

“SAY” tiếp tục là một sáng tác thuộc thể loại R&B của Lena, là câu chuyện tình yêu vhai người vốn đã biết tình cảm của đối phương dành cho mình nhưng chưa thể nào thổ lộ được. Nữ ca sĩ trẻ đã lấy cảm hứng sáng tác nên ca khúc từ ngày Cá tháng Tư, khi người ta hay trêu nhau bằng những câu tỏ tình nhưng thực chất từng câu bày tỏ đều là thật.Bao ngày trôi qua, anh nào đâu hay em ngồi nơi đây như người say mong anh về. Đêm dài lê thê, anh giờ nơi đâu. Sao ngày trôi lâu, mong chờ tiếng yêu thành câu”.

 

Lena lấy cảm hứng sáng tác nên ca khúc từ ngày Cá tháng Tư, khi người ta hay trêu nhau bằng những câu tỏ tình.

Bằng giai điệu bắt tai, ca từ ngọt ngào, phần hoà âm phối khí đậm chất “T.R.I” và sự hài hoà trong giọng hát của hai ca sĩ trẻ đầy tiềm năng, “SAY” nhanh chóng chiếm được tình cảm của người nghe ngay từ những câu hát đầu tiên. Chia sẻ cùng Billboard Việt Nam, Lena mong ca khúc mởi của mình có thể khiến khán giả cảm nhận được cảm xúc của những người đang yêu xa. “Mình mong mọi người sẽ vượt qua mọi khoảng cách, cảm nhận được tình yêu luôn quanh ta. Đôi khi tình yêu đó có thể xuất hiện qua những thứ rất nhỏ, chẳng hạn như vài tin nhắn cho nhau…”.

 

Lena mong ca khúc mởi của mình có thể khiến khán giả cảm nhận được cảm xúc của những người đang yêu xa.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng tiết lộ mối duyên đầy tình cờ của mình với anh chàng T.R.I để cùng nhau đem đến cho ca khán giả ca khúc “SAY”. Sau cuộc gặp gỡ ở một quán trà dâu ven đường, những người bạn cùng đam mê âm nhạc đã dành thời gian trò chuyện và chia sẻ với nhau. Trong số nhiều ca khúc ấp ủ chưa hoàn thiện, cả Lena và T.R.I đều nhìn thấy bản thân mình trong câu chuyện của ca khúc “SAY” nên đã bắt tay cùng hoàn thành bản nhạc này.

 

Cả Lena và T.R.I đều nhìn thấy bản thân mình trong câu chuyện của ca khúc “SAY” nên đã bắt tay cùng hoàn thành bản nhạc này.

Với Lena, T.R.I không những là một người bạn vui tính, dễ gần, có cái nhìn sâu sắc về âm nhạc và luôn để tâm vào sản phẩm của mình mà còn rất “hợp cạ” với cô trong phong cách làm nhạc. “Điều thú vị nhất trong quá trình hợp tác là T.R.I phối bản này siêu hợp mình, Lena để cho T.R.I thoải mái tâm trạng “feel” theo bài hát. Khi làm bài này hai đứa chỉ nghĩ là làm cho vui thôi, nhưng không ngờ bài hát hoàn thiện sớm hơn dự định và chất lượng bài thì mình thực sự rất thích”.

 

Cứ ngỡ làm cho vui nhưng ca khúc kết hợp giữa Lena và T.R.I lại được hoàn thiện đầy chất lượng.

“SAY” vẫn chưa là tất cả vì Lena vẫn đang có kế hoạch tiếp tục phát hành thêm ca khúc mới trong thời gian sắp tới. “Lena vừa chuyển vào Sài Gòn được mấy tháng thôi, nên sẽ cố gắng tập trung hơn vào âm nhạc để mọi người nhớ đến cái tên Lena và những bài hát của mình”. Với phong cách sáng tác trẻ trung, hợp thị hiếu khán giả trẻ cùng giọng hát tiềm năng, Lena hứa hẹn sẽ là cái tên đáng chú ý trong thế hệ nghệ sĩ trẻ của làng nhạc Việt.

 

MV “Say” – Lena ft. T.R.I