Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid chia tay?

Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid chia tay?

Thảo

Sau một thời gian ngắn được đồn đoán hẹn hò, nam tài tử “Titanic” và nàng mẫu nổi tiếng đã không còn dành thời gian cho nhau nữa.

 

Vừa qua, truyền thông quốc tế cho hay Gigi Hadid và Leonardo DiCaprio đã kết thúc mối quan hệ chóng vánh của mình. Theo một nguồn tin của trang People, sự quan tâm của đôi bên dành cho đối phương đã nguội lạnh sau một thời gian tìm hiểu: “Đã lâu rồi cô ấy không gặp anh ấy. Cô chỉ đơn giản là quyết định chấm dứt với anh ấy. Họ có chỗ đứng khác nhau trong cuộc sống. Riêng cô ấy thì vẫn ưu tiên việc làm mẹ. Dù sao thì chuyện giữa họ vốn chưa bao giờ là nghiêm túc”. Được biết, các nghệ sĩ đã chia tay trong kì nghỉ lễ khi Gigi dành thời gian ở nhà cùng gia đình và con gái còn Leonardo vui chơi trên du thuyền. 

 

Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid
Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid được cho là đã ngừng tìm hiểu nhau và quyết định không tiến tới mối quan hệ chính thức.

Cặp đôi bắt đầu vướng tin đồn hẹn hò khi đi cùng nhau trong khoảng thời gian diễn ra tuần lễ thời trang New York vào tháng 9/2022. Lúc bấy giờ, nguồn tin của Page Six tiết lộ rằng cặp đôi đang “tìm hiểu nhau” cũng như “để mọi thứ diễn ra từ từ“. Lần cuối cả hai được bắt gặp đi chung là vào tháng Mười Một khi rời khỏi một nhà hàng. Vào thời điểm đó, trang People từng tiết lộ: “Gigi liên tục dành thời gian với Leo ở thành phố New York. Anh ấy rất thấu hiểu về việc làm mẹ của cô ấy và tìm cách đến gặp cô ở các lịch trình làm việc. Đó là một việc làm rất ngọt ngào và Gigi cũng say mê điều đó”. 

 

Suốt thời gian vướng nghi vấn hẹn hò, cả hai được cho là vẫn có những lần đi chơi cùng nhau mặc dù không có ý định yêu đương nghiêm túc. Mặt khác, Leonardo DiCaprio cũng được phát hiện đi với một vài cô gái khác như nữ diễn viên 23 tuổi Victoria Lamas hay người mẫu 19 tuổi Eden Polani. Trước khi đến với nhau, nam tài tử đã chia tay bạn gái cũ Camila Marrone sau 4 năm yêu nhau vào mùa hè năm ngoái, còn Gigi đã kết thúc mối quan hệ với Zayn Malik khoảng hơn một năm trước.