Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Liam Payne gây tranh cãi vì “dìm” thành công của nghệ sĩ...

Liam Payne gây tranh cãi vì “dìm” thành công của nghệ sĩ Kpop

YANG

Cựu thành viên One Direction Liam Payne một lần nữa hứng chịu sự chỉ trích với những phát ngôn mang hàm ý đánh giá thấp sự thành công của các nghệ sĩ khác, đặc biệt là các nhóm nhạc Kpop.   

 

Xuất hiện tại podcast “Impaulsive With Logan Paul” với tư cách khách mời, Liam Payne gây chú ý khi thoải mái tiết lộ những câu chuyện đằng sau hậu trường của One Direction, ám chỉ đến ồn ào giữa Zayn Malik và Gigi Hadid cũng như có thái độ khiêu chiến với Justin Bieber… Không biết vô tình hay hữu ý mà sự chia sẻ vô tư trong suốt chương trình đã khiến anh nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ cộng đồng fan của các nghệ sĩ khác.

 

Liam Payne
Liam Payne liên tục khiến người hâm mộ của các nghệ sĩ đồng nghiệp khó chịu với những chia sẻ kém tinh tế.

Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện giữa Liam Payne và Logan Paul, cả hai cũng đưa ra những quan điểm được cho rằng đang hạ thấp các đồng nghiệp. Cụ thể, Logan Paul đã đánh giá One Direction chính là “nhóm nhạc nam vĩ đại nhất mọi thời đại” và “chưa một ai có thể vượt qua” họ. Sau đó, anh tiếp tục khẳng định mình “không thể kể tên ai khác cả nhưng không tính các nhóm nhạc Kpop“. Chính thái độ này đã khiến nhiều khán giả không đồng tình. Một số người đã lấy BTS ra làm ví dụ, họ chỉ ra rằng thành công hay danh tiếng mà nhóm đã và đang sở hữu tại thị trường quốc tế cũng tương tự như việc One Direction – một nhóm nhạc đến từ Anh đã từng làm được trước đây.

 

Liam Payne ngồi ngay bên cạnh đã lập tức đồng ý với phát biểu của Logan Paul: “Đúng vậy, tôi nghĩ rằng một số nhóm nhạc Kpop đang dần khơi lại chuyện này. Ý tôi là rõ ràng chúng ta từng có 5 Seconds of Summer và họ cũng làm khá tốt“. Trước chia sẻ ẩn ý trên, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự khó chịu vì cho rằng các nghệ sĩ Kpop đang bị Liam Payne và Logan Paul đánh giá thấp. Đối với fan BTS – những người luôn tự hào về chuỗi thành công mang tính toàn cầu mà nhóm nhạc nhà Big Hit đạt được suốt thời gian qua cũng không khỏi bức xúc khi giờ đây tất cả thành tích ấy đều bị gạt bỏ.

 

Người hâm mộ cho rằng sức ảnh hưởng cũng như sự thành công của BTS đang bị Liam Payne và Logan Paul đánh giá thấp.
BTS
Hình ảnh của BTS tại Nhà Trắng.

Đặc biệt, buổi phỏng vấn tại podcast “Impaulsive With Logan Paul” lên sóng ngay thời điểm BTS đang có mặt tại Nhà Trắng để thảo luận về các vấn đề quan trọng liên quan đến vấn nạn thù ghét người châu Á. Hiện tại, những chia sẻ từ Liam Payne và Logan Paul vẫn đang tiếp tục nhận về nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội