Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Liam Payne tự nhận bài hát của mình bán chạy hơn thành...

Liam Payne tự nhận bài hát của mình bán chạy hơn thành viên 1D

YANG

Xuất hiện trong podcast “Impaulsive with Logan Paul” với tư cách khách mời, Liam Payne thu hút nhiều sự quan tâm khi đề cập đến các thành viên One Direction, đặc biệt là những chia sẻ được đánh giá kém tinh tế về đồng đội cũ Zayn Malik.

 

Sau khi One Direction chính thức dừng hoạt động kể từ năm 2016, tất cả thành viên đều bắt đầu theo đuổi sự nghiệp solo và đạt được những dấu ấn nhất định. Trong đó, Liam Payne có bước khởi đầu khá tốt khi single đầu tay “Strip That Down” nhận về nhiều phản hồi tích cực. Trò chuyện cùng Logan Paul, nam ca sĩ đã tự tin nói rằng sản phẩm debut của mình thành công hơn 4 đồng đội còn lại: “Bài hát đầu tiên của tôi đạt một tỷ lượt phát trực tuyến. Tôi nghĩ nó bán chạy hơn tất cả thành viên cùng nhóm“.

 

Liam Payne
Liam Payne tự tin khẳng định single đầu tay của mình bán chạy hơn các thành viên còn lại của One Direction.

Tuy nhiên, chia sẻ từ Liam Payne nhanh chóng tạo nên nhiều tranh cãi trái chiều, đặc biệt đối với những người hâm mộ Harry Styles và Zayn Malik. Trên mạng xã hội, nhiều người đã chỉ ra rằng lượng stream mà “Strip That Down” sở hữu hoàn toàn thấp hơn các đĩa đơn đầu tay của hai giọng ca trên là “Sign Of The Times” cũng như “Pillowtalk”. Vì thế, khán giả cho rằng Liam Payne đang cố tình gây chú ý thông qua phát biểu này.

 

Tại chương trình, Liam Payne dường như cũng ám chỉ đến vụ ồn ào “tác động vật lý” giữa Zayn Malik với mẹ ruột của bạn gái cũ Gigi Hadid. Cụ thể trong cuộc trò chuyện, Logan Paul đã nhắc lại mẫu thuẫn vào năm 2020 khi Jake Paul đăng đàn chỉ trích Zayn vì phớt lờ anh. Thời điểm ấy, Gigi trực tiếp đáp trả đồng thời bênh vực bạn trai là “một vị vua đáng kính”. Nói về ồn ào này, Liam Payne tiếp lời: “Cô ấy từng tweet về việc có một người đàn ông đáng tôn trọng hay gì đó. Nhưng nó chẳng kéo dài lâu“.

 

Sau đó, Liam Payne tiếp tục thể hiện sự kém tinh tế khi thoải mái bình luận về tuổi thơ của Zayn Malik: “Có nhiều lý do khiến tôi không thích Zayn và cũng tồn tại những lý do làm cho tôi luôn luôn đứng về phía anh ấy. Nếu tôi phải trải qua những gì anh ấy đã trải qua, ví dụ như quá trình trưởng thành hay bất cứ điều gì khác. Bố mẹ tôi từng ủng hộ nhiều đến mức đôi khi tôi thấy khó chịu. Nhưng Zayn lại được nuôi dưỡng theo cách khác”. 

 

Zayn Malik cũng bị Liam Payne "nói xấu"
Zayn Malik cũng bị Liam Payne “nói xấu” trong cuộc trò chuyện khi ám chỉ tới vụ chia tay của anh với Gigi Hadid.

Ngoài ra, Liam Payne còn lần đầu tiên tiết lộ với khán giả về một lần xích mích giữa anh và thành viên One Direction trong quá khứ: “Từng xảy ra cuộc tranh cãi ở hậu trường và đặc biệt có người đã dồn tôi vào tường. Lúc đó, tôi nói với anh ta rằng “nếu không bỏ tay ra thì rất có thể anh sẽ không bao giờ sử dụng nó nữa”“.

 

Cách đây vài ngày, Liam Payne cũng trở thành chủ đề thịnh hành trên nền tảng Twitter bởi chuyện đời tư của mình. Cụ thể, anh được cho là đang hẹn hò với người mẫu Aliana Mawla. Tin tức này nổ ra chỉ sau vài giờ tờ People đưa tin Liam Payne và vợ chưa cưới là Maya Henry đã huỷ hôn với nhau. Được biết, đại diện phía nam ca sĩ xác nhận thông tin trên.