Trang chủ Tin tức K-pop Lịch comeback tháng Năm: TXT xác nhận ngày trở lại, Yesung (Super...

Lịch comeback tháng Năm: TXT xác nhận ngày trở lại, Yesung (Super Junior) và Suran kết hợp khởi động dự án “SM STATION”

Anna

Tháng Năm tiếp tục trở nên sôi nổi với hàng loạt các dự án âm nhạc sắp được ra mắt. Ngoài các chàng trai “tân binh khủng long” TXT vừa xác nhận ngày quay trở lại, thì sản phẩm kết hợp giữa Yesung (Super Junior) và nữ ca sĩ Suran cũng sẽ được trình làng trong thời gian tới.

 

Vào ngày 28/4, Big Hit Entertainment đã thông qua các trang mạng xã hội chính thức thay đổi hình ảnh nhận diện và đăng tải video báo hiệu TXT đã sẵn sàng comeback trở lại với đường đua Kpop. Theo như thông tin cập nhật, ngày comeback được ấn định là ngày 18/5 sắp tới đây với một album hoàn toàn mới mang tên “THE DREAM CHAPTER: ETERNITY”. Đây là mini album thứ hai của TXT và cũng là sản phẩm nối tiếp chuỗi hai album trước mà nhóm đã phát hánh vào năm ngoái là “THE DREAM CHAPTER: MAGIC” và “THE DREAM CHAPTER: STAR”. Cả hai album đều nói về câu chuyện trưởng thành của những chàng trai thiếu niên trẻ tuổi.

 

Video đồ họa giới thiệu về album “THE DREAM CHAPTER: ETERNITY” của TXT.

 

Hiện tại ngoài bìa album và thông tin đặt trước dành cho người hâm mộ thì vẫn chưa có những tiết lộ chi tiết nào liên quan đến hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc mà nhóm sẽ theo đuổi trong lần này. Tuy nhiên, sau một loạt thành công từ năm ngoái với hơn 10 giải thưởng tân binh và các chiến thắng trên chương trình âm nhạc cũng đủ khiến công chúng đặt nhiều kì vọng vào lần trở lại này của nhóm.

 

Được biết, tháng Năm này còn chào đón thêm sự quay trở lại của một dự án âm nhạc, đó chính là “SM STATION”. Thành viên Yesung của nhóm Super Junior và nữ ca sĩ Suran sẽ là những nghệ sĩ đầu tiên phát hành sản phẩm khởi động. Được biết vào ngày 1/5, ca khúc “Still Standing” với sự kết hợp của ca hai sẽ chính thức được phát hành đến với công chúng.

 

Yesung (Super Junior) và Suran sẽ phát hành chung một ca khúc mang tên “Still Standing”.

“Still Standing” là một sản phẩm song ca thuộc thể loại Pop acoustic lãng mạn nói về nỗi nhớ vẫn còn vẹn nguyên dù thời gian có thay đổi. Hình ảnh teaser của cả hai idol cũng chính thức được tung ra và việc của người hâm mộ bây giờ chỉ là đếm ngược chờ ngày sản phẩm chính thức được ra mắt.