Trang chủ Tin tức K-pop Liên hoàn phốt: Park Yoochun bị cáo buộc từng đề nghị “quan...

Liên hoàn phốt: Park Yoochun bị cáo buộc từng đề nghị “quan hệ tay ba” với fan

YANG

Kim Yong Ho được biết đến là một cựu phóng viên mảng giải trí tại Hàn Quốc. Anh từng nhiều lần khiến công chúng xôn xao khi thẳng thắn tiết lộ chuyện đời tư của loạt nghệ sĩ thông qua các video trên kênh Youtube cá nhân. 

 

Mới đây, cựu thành viên JYJ Park Yoochun là nhân vật tiếp theo được Kim Yong Ho nhắc đến. Mở đầu đoạn video, anh bất ngờ cho biết nam thần tượng vốn có vấn đề tâm lý vì những ký ức trong quá khứ. “Ngay từ khi còn nhỏ, Park Yoochun đã có đánh giá không đúng đắn về phụ nữ. Do hoàn cảnh gia đình và các vấn đề khác, anh ấy hình thành một tâm lý yếu“.

 

Park Yoochun bị cáo buộc
Cựu phóng viên Kim Yong Ho tung ra đoạn ghi âm cuộc điện thoại, hé lộ đề nghị táo bạo mà Park Yoochun từng nói với fan của mình.

Ngay sau đó, Kim Yong Ho tiếp tục cung cấp đoạn ghi âm cuộc điện thoại giữa mình và người tự nhận là fan cũ của Park Yoochun. Tại đây, một bí mật gây sốc về nam nghệ sĩ đã được hé lộ. Theo đó, với tư cách người hâm mộ, cô gái thừa nhận bản thân từng nhiều lần gửi tin nhắn an ủi cũng như động viên đến thần tượng bất cứ lúc nào anh rơi vào tình huống khó khăn. ““Anh ơi, hãy mạnh mẽ lên”, đó là tất cả những gì tôi muốn nói“, cô chia sẻ.

 

Thế nhưng vấn đề bắt đầu nảy sinh khi cựu thành viên JYJ chủ động phản hồi lời nhắn từ cô thông qua tin nhắn thoại. Cụ thể, Park Yoochun tâm sự mình “đang trải qua thời gian khó khăn” và đề nghị gặp gỡ người hâm mộ này. “Anh ấy nói “nếu có thể, em có muốn đi uống bia với tôi vào một ngày nào đó hay không?“, cô gái kể. Sau khi có chút ngạc nhiên, cô lấy cớ dịch COVID-19 đang lên đỉnh điểm để từ chối.

 

Park Yoochun bị fan tố cáo
Park Yoochun lợi dụng sự quan tâm của fan nữ để đề nghị gặp gỡ và thậm chí quan hệ tay ba.

Đáng chú ý, Park Yoochun còn gợi ý fan này mời thêm một người bạn của mình. Sau một hồi trò chuyện, nam thần tượng mới lộ rõ ý định thực sự đằng sau lời đề nghị trên. “Anh ấy hỏi liệu chúng tôi có muốn “quan hệ tay ba” hay không. Tôi có ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện đó“, cô gái nhớ lại.

 

Hiện tại, ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa Park Yoochun và cô gái vẫn chưa được công bố tới công chúng. Trong khi đó, phía nam thần tượng cũng không đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước những cáo buộc xuất phát từ video của cựu phóng viên Kim Yong Ho.