Trang chủ Tin tức K-pop Liên quan đến sự cố ngã sân khấu của Wendy (Red Velvet),...

Liên quan đến sự cố ngã sân khấu của Wendy (Red Velvet), fan đưa hashtag #ThankyouSolar và #ApologizeToWendy lên Top Trending

Anna

Sau khi biết được thông tin, Solar (Mamamoo) là người phát hiện ra Wendy gặp sự cố đầu tiên sau trong buổi diễn tập chương trình cuối năm của đài truyền hình SBS, người hâm mộ bất ngờ đưa những hashtag liên quan đến hai nữ thần tượng lên Top Trending.

 

Trong một buổi fanmeeting online cá nhân của Solar (Mamamoo), nhờ vào câu hỏi của một người hâm mộ, cô đã tiết lộ rằng mình chính là người tìm thấy và phát hiện Wendy bị ngã. Cô nàng đã nhanh chóng báo lại với các nhân viên chương trình để tiến hành kiểm tra và chữa trị cho Wendy. Được biết, Wendy đã nhắn tin cho Solar để cảm ơn. Ngay khi biết được thông tin này, các Reveluv (fandom của Red Velvet) không khỏi cảm kích trước tấm lòng của Solar và mối quan hệ của cả hai.

 

Solar (Mamamoo) chính là người đầu tiên phát hiện ra Wendy (Red Velvet) bị tai nạn sân khấu.

Ngay sau đó, công chúng đã nhanh chóng đưa hashtag #ThankyouSolar lên Top Trending để cảm ơn cô nàng. Đồng thời, hashtag #ApologizeToWendy cũng được “on top”, mục đích là để nhắc nhở về sự tắc trách của đài truyền hình SBS vì chuẩn bị sân khấu không kĩ càng, gián tiếp gây ra tai nạn cho Wendy. Người hâm mộ mong chờ một lời xin lỗi chính đáng gửi đến Wendy thay cho lời thông báo hời hợt trước đó.

 

Được biết, giọng hát chính của Red Velvet đã bị ngã khỏi sân khấu trong lúc tổng duyệt cho chương trình. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy Wendy bị thương ở phần mặt, đồng thời có vết nứt gãy ở xương chậu và xương cổ tay ngay tại thời điểm xảy ra tai nạn té khỏi sân khấu cao 2,5m. Hiện tại, cô nàng đã có thể xuất viện và điều trị ngoại trú.