Trang chủ Tin tức Pop Liên tiếp cho khán giả ăn “quả lừa”, fan của Justin Bieber...

Liên tiếp cho khán giả ăn “quả lừa”, fan của Justin Bieber rủ nhau đoán tên album mới

Tin Nhac Don't Copy

Nếu bạn đang không ngừng nghe đi nghe lại đĩa đơn “Yummy” của Justin Bieber vừa phát hành vào ngày 3/1 vừa qua thì hãy tạm nhấn nút pause để tập trung vào tựa đề album mới của nam ca sĩ 25 tuổi. Vừa qua, một số fan đã đoán ra được tên tiêu đề album sắp tới của Justin Bieber qua một hình xăm. Và nếu phán đoán này là chính xác, sản phẩm của nam ca sĩ sẽ có tên “Forever”.

 

Là một fan lâu năm của Justin Bieber, ai cũng biết tên hai album trước của anh là “Believe” và “Purpose” đã được xăm trên cơ thể nam ca sĩ. Đó cũng chính là cơ sở để fan đưa ra đồn đoán tựa album mới khi giọng ca “Sorry” vừa tặng cho mình một hình xăm mang tên “Forever” vào đầu tháng Mười Hai năm ngoái.

 

Tất nhiên, chỉ có thời gian mới đưa ra đáp án chính xác cho đồn đoán này. Tuy vậy, một số người hâm mộ lại cho rằng album sắp tới của Justin Bieber chỉ đơn giản là “2020” khi các bài đăng trên Instagram gần đây của anh chỉ hiển thị con số này. Trong khi đó, số đông khác lại đưa ra dự đoán có thể album là “Patience” vì Justin Bieber cũng có một hình xăm thế này trên cơ thể. Không ngoại trừ khả năng nào, hãy cùng chờ xem album sắp tới của Justin Bieber sẽ có tên là gì.

 

Hình xăm trên cổ Justin Bieber khiến fan dự đoán là tên album mới.

Trước đó, tờ TMZ đã cho rằng không có cơ sở nào chắc chắn về tên album của Justin Bieber. Thậm chí, nhiều người cho rằng tất cả những từ khoá trên chỉ đóng vai trò là nguồn cảm hứng của Justin Bieber trong album lần này. Theo tờ TMZ, Travis Scott, Post Malone và Kehlani là một số nghệ sĩ góp mặt vào trong album sắp tới của Justin Bieber. Và trong khi tất cả đều mong đợi nam ca sĩ phát hành album vào các ngày đã hé lộ trước đó là “24/12, 31/12, 3/1”, anh chàng lại chỉ hé lộ “sương sương” về thông tin loạt phim tài liệu và tour diễn sắp tới. Trang báo này còn cho biết có lẽ Justin Bieber sẽ phát hành album vào tháng Ba trước chuyến lưu diễn năm 2020 vào tháng Năm. Nếu thông tin trên là chính xác, bây giờ là quá sớm để các Beliebers chờ đợi.

 

Ca khúc “Yummy” – Justin Bieber trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Yummy” – Justin Bieber trên nền tảng Apple Music.