Trang chủ Tin tức K-pop Liên tục xuất hiện trong teaser MV ”Permission to Dance” của BTS,...

Liên tục xuất hiện trong teaser MV ”Permission to Dance” của BTS, con số 2022 có nghĩa là gì?

Anna

Ngoài tạo hình cao bồi và giai điệu, điều khiến fan chú ý hơn cả đó chính là loạt hình ảnh liên quan đến con số 2022 xuất hiện trong teaser “Permission to Dance”.

 

Thông qua tài khoản mạng xã hội chính thức, BTS bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ bằng video teaser đầu tiên của MV comeback “Permission to Dance”. Vẫn như thường lệ, nội dung MV và giai điệu chính là điều làm cho fan tò mò nhất. Nếu “Butter” mang đến cho người xem cảm giác cổ điển thì ”Permission to Dance” lại tạo nên bầu không khí nhẹ nhàng, phấn khởi hơn.

 

BTS tung teaser MV ”Permission to Dance”, hóa thân thành cao bồi khiến ARMY phấn khích
Một số hình ảnh trong MV “Permission to Dance”.

Đúng như tiết lộ từ trước của Ed Sheeran, khi nốt nhạc đầu tiên của ”Permission to Dance” vang lên thì tất cả mọi người dù không muốn cũng phải nhún nhảy theo. Dù chỉ có một phần nhỏ giai điệu xuất hiện trong MV teaser, nhưng phải khẳng định một điều rằng sự sôi nổi của nhạc phẩm mới từ nhóm chắc chắn sẽ khuấy động mùa hè trong thời gian này.

 

Ngoài ra, hình ảnh “cao bồi viễn Tây” lần đầu được nhóm đưa vào thử nghiệm cũng là một yếu tố khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Đáng chú ý hơn nữa đó chính là các thông điệp khẳng định đại dịch COVID-19 sẽ sớm kết thúc trong năm 2022 nằm ở nội dung tờ báo Suga cần trên tay. BTS còn “ngầm” khẳng định rằng một thời kì mới sẽ mở ra và dẫn đến nhiều suy đoán rằng có thể các chàng trai sẽ khởi động thêm các dự án lớn hơn nữa như concert hay album vào năm sau.

 

Hàng loạt các hình ảnh liên quan đến con số 2022 có mặt trong teaser.
Rất nhiều địa điểm xuất hiện trong phân cảnh này. Liệu nó sẽ là concert hay một dự án quốc tế nào đó sắp được tung ra?

Sắp tới đây, đĩa đơn “Butter” sẽ chính thức được phát hành trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến vào ngày 9/7. Trong đó bao gồm ca khúc mùa hè đang ở vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 “Butter” và “Permission to Dance”, kèm theo là hai phiên bản nhạc cụ của toàn bộ ca khúc. Được biết, “Permission to Dance” còn thú hút nhiều chú ý từ fan yêu nhạc trên thế giới bởi trong quá trình sản xuất có sự góp mặt của Ed Sheeran và nhà sản xuất người Anh Steve Mac.

 

Teaser MV ”Permission to Dance”  – BTS.