Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lil Durk bị pháo hoa bắn vào mắt khi đang biểu diễn

Lil Durk bị pháo hoa bắn vào mắt khi đang biểu diễn

YANG

Trên tài khoản Instagram cá nhân, rapper Lil Durk cho biết anh đang nghỉ ngơi để hồi phục sau khi gặp sự cố nguy hiểm tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago hôm 30/7 vừa qua.

 

Theo đó, một đoạn video được người hâm mộ quay lại cho thấy Lil Durk đã bị những luồng khói mạnh bắn thẳng vào mặt khi đang di chuyển trên sân khấu để giao lưu. Tình huống bất ngờ khiến âm nhạc phải dừng lại giữa chừng. Nam rapper có phần loạng choạng, lùi lại vài bước rồi cố gắng lau mặt bằng chiếc áo phông trắng. Các cộng sự cũng lo lắng tiến lại gần nam rapper để hỏi thăm tình hình. Sau vài phút bình tĩnh, Lil Durk đã trấn an khán giả và tiếp tục phần trình diễn.

 

Lil Durk bị pháo hoa bắn vào mặt
Bài đăng của rapper Lil Durk trên trang cá nhân.

Viết trên trang cá nhân, Lil Durk cập nhật tình trạng sức khỏe: “Do sự cố xảy ra trên sân khấu Lollapalooza ở Chicago, tôi xin phép được nghỉ ngơi và tập trung vào sức khỏe của mình“. Đi kèm bài đăng là bức hình chụp lại nam nghệ sĩ đang ngồi trên giường bệnh với mắt bên phải được băng bó cẩn thận. “Tôi đã hoàn thành màn trình diễn ngày hôm qua vì người hâm mộ. Thật sự cảm kích tất cả mọi người“, Lil Durk nói thêm.

 

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc Lil Durk bị pháo hoa bắn vào mặt.

 

Mặt khác, bên cạnh Lil Durk thì lễ hội âm nhạc Lollapalooza năm 2022 còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám bao gồm Lil Baby, Big Sean, Green Day, Machine Gun Kelly, Dua Lipa, The Kid Laroi, j-hope (BTS), Glass Animals, J.Cole hay Charlie XCX… Chuỗi các đêm nhạc diễn ra ở công viên Grant thuộc thành phố Chicago từ ngày 28/7 đến ngày 31/7 vừa qua.