Trang chủ Tin tức K-pop Lisa (Black Pink) bị Seunghoon (Winner) “xù tiền” cát xê quay TikTok

Lisa (Black Pink) bị Seunghoon (Winner) “xù tiền” cát xê quay TikTok

Ánh Sáng

Nhắc đến những “cặp bài trùng” trong Kpop thì phải kể đến bộ đôi main dancer đình đám nhà YG là Lisa và Seunghoon. Thế nhưng, có vẻ như tình cảm giữa cả hai đang có dấu hiệu “rạn nứt” bởi anh chàng còn nợ chủ nhân hit “Money”… thù lao làm cameo trên Tiktok.

 

Gần đây, Lisa và Rosé (Black Pink) đã có dịp trò chuyện với người hâm mộ trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Vlive. Đặc biệt, cô nàng Lisa có nhắc đến Seunghoon (Winner) khi kể rằng nam thần tượng đang “thiếu nợ” mình. Được biết, nữ ca sĩ đã yêu cầu Seunghoon trả cho mình 2 triệu Won (khoảng 36 triệu đồng) “phí cameo” cho sự xuất hiện của cô trong các video TikTok của anh chàng. Cụ thể, cô cho biết: “Tôi đã cùng quay Tiktok với tiền bối Seunghoon trước đó. Tôi bảo anh ấy trả tôi 2 triệu Won (36 triệu đồng), nhưng tới giờ anh ấy vẫn chưa trả”.

 

Lisa cho biết Seunghoon còn nợ cô 2 triệu Won tiền xuất hiện trên kênh TikTok của anh.

Tiếp đó, giọng ca “Lalisa” không ngần ngại công khai “đòi nợ” tiền bối trong lúc giao lưu với fan. Cô vừa cười vừa nói: “Anh nhớ chuyển tiền cho em nhé”. Sau câu chuyện của Lisa, Rosé cho biết từ giờ cô sẽ chỉ quay video một mình để tránh rơi vào trường hợp “thanh toán chậm” như thế này. Tuy nhiên, các fan đều biết rằng đây chỉ là một lời nói đùa của giọng ca “Lalisa”, đồng thời một lần nữa cảm nhận được mối quan hệ thân thiết như anh em trong gia đình giữa các nghệ sĩ nhà YG.

 

“Rút kinh nghiệm” từ Lisa, Rosé đùa rằng cô sẽ làm Tiktok một mình.

Lisa và Seunghoon là cặp đôi dancer đình đám, từng cùng nhau thực hiện nhiều video vũ đạo kể từ khi “chàng rể Việt” Seunghoon xuất ngũ vào tháng Hai vừa qua. Cả hai đã cover bản hit “Money” và nhận về cơn mưa lời khen từ người hâm mộ, sau đó còn có “Dancin” (Aaron Smith), “Woman” (Doja Cat)… Thậm chí anh chàng còn tự gọi mình là “Leesa” để xuất hiện cùng người em Lisa trong một clip nhảy đăng tải trên Instagram cá nhân hồi tháng Hai.