Trang chủ Tin tức K-pop Lisa (Black Pink) có thực sự bị YG Entertainment đối xử bất...

Lisa (Black Pink) có thực sự bị YG Entertainment đối xử bất công?

YANG

Việc YG Entertainment từ chối để nữ thần tượng người Thái tham gia lịch trình riêng tại Pháp đang khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc. Thậm chí một fanbase của Lisa còn sẵn sàng tuyên bố tạm ngừng mua album vô thời hạn trong lúc chờ đợi lời giải thích từ phía công ty. 

 

Với tư cách đại sứ toàn cầu chính thức của dòng trang sức cao cấp BVLGARI, Lisa (Black Pink) đã khởi hành sang Pháp để tham dự sự kiện thời trang Paris Fashion Week. Tuy nhiên, công ty chủ quản lại không để cô tham dự bất kỳ lịch trình nào mặc dù đang có mặt ở đây. Đích thân CEO thương hiệu là Jean-Christophe Babin đã lên Instagram để giải thích sự việc tới người hâm mộ.

 

Lisa (Black Pink) bị YG đối xử bất công
Lisa (Black Pink) bỏ lỡ nhiều sự kiện quan trọng cùng thương hiệu cô đang làm đại diện vì YG Entertainment không phép cô tham gia.

Theo đó, ông tiếc nuối khi đại sứ Lisa không thể tham dự buổi trình diễn của BVLGARI vì “YG Entertainment đã không cho phép cô ấy góp mặt do dịch COVID-19“. Ngoài ra, vị CEO tiết lộ thành viên Black Pink sẽ tiếp tục vắng mặt một sự kiện lớn mà thương hiệu này tổ chức tại Milano. Trước đó, quyết định từ công ty chủ quản cũng khiến Lisa bỏ lỡ buổi chụp hình cùng hai tên tuổi đình đám là nữ diễn viên kiêm ca sĩ Zendaya và siêu mẫu Lily Aldridge.

 

Không thể nhắm mắt làm ngơ, cộng đồng người hâm mộ Lisa đã nhanh chóng lên tiếng đòi lại công bằng cho thần tượng thông qua việc đưa hashtag #JUSTICEFORLISA và #YGLetLisaDoHerWork lên Top thịnh hành. Khán giả khẳng định việc để Lisa đến Pháp nhưng lại ngăn cản cô thực hiện lịch trình là không hợp lý. Trong khi đó, ba thành viên khác của Black Pink cũng như nhiều nghệ sĩ khác vẫn xuất hiện tại các sự kiện một cách bình thường suốt những ngày vừa qua.

 

Lisa Black Pink đối xử bất công
Một fanbase của Lisa tuyên bố tạm ngừng mua album trong khi chờ YG lên tiếng.
Lisa bị YG đối xử bất công
Người hâm mộ thắc mắc lý do danh sách phát các bài hát dành cho Lisa đã bị xoá đi trên tài khoản Spotify của YG Entertainment.

Mới đây, fan tiếp tục bày tỏ thắc mắc khi phát hiện danh sách phát bài hát dành cho Lisa trên tài khoản Spotify của YG Entertainment đã biến mất. Từ đó, nghi vấn về việc đối xử bất công một lần nữa được bàn luận nhiều hơn. Chưa kể trong màn debut solo gần đây với “Lalisa”, khán giả cũng từng than vãn vì lịch trình quảng bá ít ỏi trên sân khấu âm nhạc hàng tuần hay show tạp kỹ tại Hàn. Trước tình hình mọi hoạt động riêng của cô nàng bị hạn chế, một fanbase thậm chí tuyên bố tạm ngừng mua các album liên quan đến Black Pink vô thời hạn.

 

Trong khi người hâm mộ vẫn đang kiên trì lên tiếng trên các diễn đàn mạng xã hội thì phía  YG Entertainment vẫn hoàn toàn im lặng trước sự việc.