Trang chủ Tin tức K-pop Lisa (Black Pink) được chọn là thần tượng nhảy đỉnh nhất vì...

Lisa (Black Pink) được chọn là thần tượng nhảy đỉnh nhất vì có những kỹ năng này!

YANG

Đảm nhiệm vai trò nhảy chính trong đội hình Black Pink, có thể nói rằng Lisa chính là thành viên nhảy tốt nhất. Tuy nhiên, tài năng ấy dường như còn vượt ra khỏi phạm vi nhóm nhạc khi nhiều biên đạo nổi tiếng đều công nhận kĩ năng nổi trội của cô nàng trong giới thần tượng.

 

Mới đây, cựu thủ lĩnh Honey J thuộc nhóm nhảy Purplow  – người từng có khoảng thời gian làm việc với Jay Park hay Bora (SISTAR) đã tiết lộ về thần tượng mà cô tin rằng có kỹ năng nhảy tốt nhất. Theo đó, vũ công kiêm biên đạo tài năng không ngần ngại lựa chọn Lisa của Black Pink là một trong những dancer xuất sắc nhất.

 

Honey J khen ngợi Lisa
Cựu thủ lĩnh nhóm nhảy Purplow, vũ công kiêm biên đạo Honey J cho rằng Lisa (Black Pink) là thần tượng có kỹ năng nhảy tốt nhất.

Cụ thể, Honey J thừa nhận Lisa có mọi thứ mà một vũ công điêu luyện nên sở hữu. Không chỉ khả năng trình diễn ấn tượng, đẹp mắt trên sân khấu, nữ thần tượng người Thái còn là người dễ dàng học cũng như tiếp thu nhanh chóng những động tác mới. “Cô ấy không những nhảy đẹp mà còn học theo rất nhanh“, nữ biên đạo cho biết. Được biết, Honey J trước đây đã làm việc và trực tiếp chứng kiến sự thể hiện của Lisa.

 

Năm 2018, Honey J từng chia sẻ lên Instagram màn trình diễn solo từ Lisa trong concert Black Pink và khen ngợi khả năng thuộc bài chỉ trong một giờ đồng hồ của cô nàng. Không những thế, Lisa còn biết cách truyền tải thông điệp thông qua các động tác chính xác cùng chuyển động sắc nét. Bên cạnh đó là sức hút mạnh mẽ đến từ cách tương tác với ống kính, ánh mắt, nụ cười hay chỉ đơn giản là cái nhíu mày. Đây không phải lần đầu tiên Lisa được chuyên gia trong nghề đánh giá cao. Trước đây, những biên đạo nổi tiếng khác như Parris Goebel, Lia Kim, Choi Youngjun… hay nhiều thần tượng khác gồm Seulgi (Red Velvet), Chungha… đều dành “lời có cánh” cho cô nàng.

 

khả năng nhảy của Lisa Black Pink
Honey J khen ngợi khả năng học thuộc vũ đạo rất nhanh của Lisa.

Ngày mai (10/9), Lisa sẽ chính thức ra mắt dưới vai trò nghệ sĩ solo sau 5 năm hoạt động thông qua single album “LALISA” và ca khúc chủ đề cùng tên. Với danh tiếng cũng như lượng fan đông đảo, sản phẩm của nữ thần tượng hứa hẹn sẽ gây bùng nổ tại làng nhạc Hàn.