Trang chủ Tin tức K-pop Lisa (Black Pink) nhận chỉ trích vì hình xăm trên lưng

Lisa (Black Pink) nhận chỉ trích vì hình xăm trên lưng

Ánh Sáng

Chuyện xăm mình của nữ nghệ sĩ đang trở thành đề tài tranh luận gay gắt tại Thái Lan.

 

Xuất hiện trên trang bìa số mới nhất của tờ Harper’s BAZAAR Singapore gần đây không ai khác chính là thành viên Lisa (Black Pink) với loạt ảnh thả dáng đầy quyến rũ và cuốn hút trong bộ cánh từ nhà mốt “Celine”. Không chỉ chiêu đãi người hâm mộ bằng những shoot ảnh chất lượng, một hình vẽ nho nhỏ lấp ló sau lưng nữ thần tượng cũng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm đôi mắt tinh tường từ các Blink. Theo nhiều phỏng đoán, hình vẽ này được cho là hoa nhung tuyết – quốc hoa Thụy Sĩ cũng là một loài hoa yêu thích của giọng ca “Money”. 

 

Hình vẽ lấp ló sau lớp áo được cho là hình xăm mới nhất của Lisa.

Trong khi nhiều bình luận bày tỏ sự vui mừng khi Lisa cuối cùng đã có cho mình một dấu ấn cá nhân trên cơ thể, nhiều khán giả Thái Lan lại có phản ứng hoàn toàn ngược lại. Theo tờ Thairath đưa tin vừa qua (7/3), cuộc tranh cãi về hình xăm của thành viên Black Pink đã nổ ra trên nhiều diễn đàn trực tuyến tại Thái. Phần đông khán giả đồng tình với ý kiến rằng làn da nữ thần tượng vốn không cần phải tô vẽ thêm và người Thái cũng không có cái nhìn tích cực về những người như thế này. Số đông cũng cho rằng nữ nghệ sĩ không nên xăm mình để có thể trở thành tấm gương cho người khác ở mọi lứa tuổi. 

 

Tuy nhiên, không ít những bình luận lên tiếng bênh vực thành viên Black Pink bởi quyết định có xăm hay không là quyền của mỗi con người. Người hâm mộ cũng phân tích thêm Lisa có thể kiếm đến hàng chục tỷ đồng mỗi tháng, thế nên không cần lo lắng về vấn đề sở hữu hình xăm. Ở diễn biến khác, hình xăm giả đã trở nên khá phổ biến trong giới thần tượng xứ Hàn vài năm gần đây nhằm mục đích thêm thắt một vài họa tiết trên cổ, bàn tay hay khuôn mặt để phù hợp với tổng thể concept chụp hình họa báo hay album. Thế nên chưa có gì chắc chắn hình vẽ trên lưng Lisa là một hình xăm thật.