Trang chủ Tin tức K-pop Lisa (Black Pink) tung tracklist, nhưng chưa phải là tất cả bởi...

Lisa (Black Pink) tung tracklist, nhưng chưa phải là tất cả bởi sự vắng bóng của nhân vật này!

YANG

Chỉ còn vài ngày nữa, dự án debut solo đáng chờ đợi từ Lisa (Black Pink) sẽ được phát hành. Dưới sự hỗ trợ từ những nhà sản xuất âm nhạc tài năng trực thuộc YG Entertainment, các ca khúc trong single album sắp tới hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ. Nhưng điều này chưa phải là tất cả!

 

Như đã thông báo trước đó, Lisa (Black Pink) sẽ chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo thông qua single album đầu tay mang “LALISA” và ca khúc chủ đề cùng tên vào thứ Sáu ngày 10/9 sắp tới. Hôm qua (5/9) track list cho sản phẩm lần này vừa được nữ thần tượng vừa công bố tới khán giả thông qua các nền tảng mạng xã hội. 

 

Lisa (Black Pink) tung tracklist, nhưng chưa phải là tất cả bởi sự vắng bóng của nhân vật này!
Single album “LALISA” có sự tham gia của những producer đình đám nhà YG như TEDDY, R.Tee, 24…

Theo đó, single album “LALISA” sẽ có tổng cộng 4 track bao gồm ca khúc chủ đề “Lalisa” và bản b-side “Money”. Bên cạnh đó, phiên bản nhạc cụ cho cả hai bài hát cũng sẽ được thêm vào sản phẩm này. Đúng như dự đoán, các sáng tác đều có sự tham gia của những producer đình đám nhà YG Entertainment như TEDDY, R.Tee, 24…

 

Cụ thể, “Lalisa” do Teddy và Bekuh Boom viết lời. Cả hai còn tham gia vào việc sáng tác cùng producer 24. Ngoài ra, quá trình sản xuất cũng do 24 chịu trách nhiệm. Với “Money”, ca khúc được Bekuh Boom, Vince, R.Tee cũng như 24 đồng sáng tác. Trong đó, Bekuh Boom, Vince đảm nhiệm khâu viết lời còn R.Tee và 24 bắt tay nhau hoà âm phối khí. Đáng chú ý, màn hợp tác đặc biệt giữa Lisa và DJ Snake hoàn toàn vắng bóng ở tracklist này. Trước đó, chính nam nghệ sĩ người Pháp từng khẳng định bản nhạc đã gần như hoàn tất, đồng thời tiết lộ sẽ quay MV. Vì thế, không ít khán giả bày tỏ thắc mắc hiện nó đang ở đâu hay khi nào phát hành? Liệu nó sẽ nằm ở một dự án khác hay còn điều gì bất ngờ mà YG còn giấu kín chưa công bố với người hâm mộ?

 

Lisa tung teaser
Thứ Bảy vừa qua, Lisa đã hé lộ một câu hát trong sản phẩm sắp tới với nội dung: “Catch me if you can” khiến khán giả vô cùng tò mò.

Thứ Bảy vừa qua, Lisa đã hé lộ một câu hát thuộc một trong hai ca khúc sắp tới với nội dung “Catch me if you can” khiến khán giả vô cùng tò mò về màu sắc âm nhạc mà nữ thần tượng sẽ mang đến. Được biết, cũng trong ngày 10/9, Lisa sẽ xuất hiện và biểu diễn sản phẩm âm nhạc đầu tay tại chương trình giải trí nổi tiếng của Mỹ “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”.