Trang chủ Tin tức K-pop Lisa chia sẻ về Black Pink: Không đơn thuần chỉ là một...

Lisa chia sẻ về Black Pink: Không đơn thuần chỉ là một nhóm nhạc

YANG

Đồng hành cùng nhau từ khi còn là những thực tập sinh cho đến lúc ra mắt và từng bước đạt được thành công lớn suốt sự nghiệp, Black Pink không chỉ đơn thuần là một nhóm nhạc nữ 4 thành viên mà họ còn gắn kết như chị em trong gia đình.

 

Tháng Tám năm 2016, Black Pink chính thức debut tại làng nhạc Hàn với 4 mảnh ghép Jisoo, Lisa, Rosé và Jennie. Ai trong số đó cũng đều sở hữu cá tính riêng biệt nhưng khi hoạt động dưới tư cách một nhóm nhạc nữ, sự hòa hợp là yếu tố quyết định để các cô gái đồng hành cùng nhau cho đến thời điểm hiện tại.

 

mối quan hệ của các thành viên Black Pink
Sự hòa hợp là yếu tố quyết định để các thành viên Black Pink đồng hành cùng nhau đến thời điểm hiện tại.

Chặng đường 5 năm qua dường như đã biến các cô gái từ những thực tập sinh xa lạ trở thành người thân thực sự dưới ngôi nhà chung YG Entertainment. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Lisa thừa nhận rằng giữa 4 thành viên Black Pink vốn tồn tại một mối quan hệ vô cùng đặc biệt chứ không đơn thuần là đang làm việc cùng nhau. “Chúng tôi giống như gia đình và những chị em gái vậy đó. Không chỉ là một team mà cũng chẳng phải cộng sự“, giọng ca “Money” chia sẻ.

 

Không chỉ động viên, hỗ trợ nhau ở dự án chung, các thành viên luôn làm mọi cách để ủng hộ và cổ vũ người còn lại trong quá trình hoạt động solo. Jisoo đến phim trường từ sớm, cẩn thận dặn dò đạo diễn phải để Jennie lên hình thật đẹp, Rosé gửi xe cà phê, đến thăm hỏi ekip rồi cùng với Jennie ở cạnh Lisa xuyên đêm trong lúc quay MV “Lalisa” bất chấp lịch trình bận rộn… Họ cùng đối mặt với những lời tiêu cực từ anti-fan cũng như âm thầm quan sát, tinh tế bảo vệ, chăm sóc lẫn nhau mỗi khi có ai gặp sự cố. Ngoài ra, bất kỳ lời khuyên nào cho dù về âm nhạc hay thời trang đều luôn sẵn sàng để được chia sẻ.

 

mối quan hệ của các thành viên Black Pink
Chẳng còn là những cộng sự, 4 thành viên Black Pink đã trở thành người thân trong gia đình sau nhiều năm gắn bó với nhau.

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc chất lượng, mối quan hệ chân thành, gắn bó giữa 4 người có lẽ là một phần lý do giúp các cô gái tiến rất xa trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Mặc cho ngày càng nhiều tân binh nữ tài năng và xinh đẹp được ra mắt, đến thời điểm hiện tại Black Pink vẫn luôn là nhóm nhạc không thể thay thế.