Trang chủ Tin tức LK thông báo phát hành EP “The Last LadyKillah”

LK thông báo phát hành EP “The Last LadyKillah”

YANG

Liệu EP “The Last LadyKillah” sẽ gửi gắm ý nghĩa đặc biệt nào đó hay chính là một lời tạm biệt từ rapper LK? 

 

Trên trang cá nhân, rapper LK vừa thông báo phát hành EP mới mang tên “The Last LadyKillah”. Sản phẩm có tổng cộng 4 track chính thức bao gồm “Đứng Đây Cả Chiều”, “Besame Mucho”, “Cửa Phòng Vừa Đóng” và “Tarzan”, dự kiến sẽ trình làng người hâm mộ vào ngày 22/8 sắp tới đây. Mặt khác, tựa đề của EP đã khơi gợi nhiều tò mò về thông điệp đằng sau đó.

 

EP "The Last LadyKillah"
4 ca khúc nằm trong EP “The Last LadyKillah” sẽ được công chiếu cùng lúc trên kênh Youtube chính thức của LK.

Đối với các khán giả đã theo dõi chặng đường âm nhạc của LK từ ngày đầu tiên, LadyKillah là cụm từ chẳng hề xa lạ. Forum đình đám một thời từng là nơi rapper LK cùng những người bạn, cộng sự thân thiết như JustaTee, Yanbi, Mr T, BigDaddy hay Emily kết hợp để trình làng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng và được cộng đồng Underground vô cùng yêu thích. Trong đó phải kể đến “Không Tin Một Sớm Mai Bình Yên”, “Im Lặng”, “Người Lạ Nơi Cuối Con Đường”, “Xin Anh Đừng”, “Ngọn Nến Trước Gió”…

 

Vì chính ý nghĩa ấy, cái tên “The Last LadyKillah” đã khiến nhiều người thắc mắc liệu EP sắp tới chỉ đơn giản là sản phẩm để LK gợi nhắc cho khán giả về những dấu ấn rực rỡ trên con đường âm nhạc, hay chính là một lời tạm biệt nào đó đến từ nam rapper? Tại cuộc phỏng vấn với Billboard Việt Nam vào năm ngoái, LK cũng từng hé lộ về album cuối cùng trong sự nghiệp bao gồm 9 ca khúc theo thể loại rap love. Đây là sản phẩm mà anh thực hiện nhằm tri ân người hâm mộ và để vượt qua cái bóng của album “Đích Đến”.

 

EP "The Last LadyKillah" của LK
EP “The Last LadyKillah” là một lời tạm biệt từ rapper LK?

Năm 2022 này, LK đã lần lượt cho phát hành các đĩa đơn riêng lẻ như “Bà Nội” (kết hợp ChiCa), “Nhớ Em” hay “Đêm Dài” (kết hợp Lee7, Sol7)… Gần đây, rapper gạo cội cũng gây xôn xao với hình ảnh xuất hiện trong phòng thu cùng Đen và JustaTee. Từ đó, người hâm mộ không khỏi kỳ vọng về một cú bắt tay giữa ba nghệ sĩ.